Á Hậu Thuý Vân tậu xe sang Maserati Quattroporte Granlusso giá 6,9 tỷ đồng

Sau nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Á Hậu Thuý Vân cũng lựa chọn hãng xe sang Maserati để tậu xế hộp mới. Giá bán cho chiếc Maserati Quattroporte Granlusso này khoảng 6,9 tỷ đồng.

00:00

Maserati Quattroporte Granlusso của Á Hậu Thuý Vân. Video Bích Phượng

Buổi lễ bàn giao chiếc xe sang Maserati Quattroporte của Á Hậu Thuý Vân đã diễn ra vào chiều hôm nay, ngày 11/9/2018 tại showroom Maserati Việt Nam nằm trên đường Lê Duẩn, quận 1, Tp.HCM. Như vậy, sau nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Á Hậu Thuý Vân là “bóng hồng” thứ 2 lựa chọn hãng xe sang Maserati để làm bạn đồng hành.

Á Hậu Thuý Vân tậu xe sang Maserati Quattroporte Granlusso giá 6,9 tỷ đồng

Á Hậu Thuý Vân tậu xe sang Maserati Quattroporte Granlusso giá 6,9 tỷ đồng. Ảnh: Maserati Việt Nam

Sau nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Á Hậu Thuý Vân cũng lựa chọn hãng xe sang Maserati để tậu xế hộp mới

Sau nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Á Hậu Thuý Vân cũng lựa chọn hãng xe sang Maserati để tậu xế hộp mới. Ảnh: Maserati Việt Nam

Chiếc xe sang Maserati của Á Hậu Thuý Vân vừa mới mua thuộc phiên bản Quattroporte, cao cấp hơn chiếc xe sang tầm trung Ghibli S Q4 của Hồ Ngọc Hà. Chưa hết, chiếc xe sang này còn được bổ sung gói trang bị nội thất do hãng thời trang danh tiếng Zegna đến từ Italia thiết kế.

Theo bảng giá xe Maserati mới nhất, phiên bản Quattroporte Granlusso đang được phân phối chính hãng với mức giá 6.898.000.000 đồng. Chiếc xe sang của Á Hậu Thuý Vân có ngoại thất sơn màu đồng kết hợp cùng khoang lái màu nâu nhạt.

Nội thất chiếc Maserati Quattroporte Granlusso của Á Hậu Thuý Vân còn được bổ sung gói trang bị nội thất do hãng thời trang danh tiếng Zegna đến từ Italia thiết kế

Nội thất chiếc Maserati Quattroporte Granlusso của Á Hậu Thuý Vân còn được bổ sung gói trang bị nội thất do hãng thời trang danh tiếng Zegna đến từ Italia thiết kế. Ảnh: Maserati Việt Nam

Á Hậu Thuý Vân rạng rỡ trong buổi bàn giao chiếc Maserati Quattroporte Granlusso

Á Hậu Thuý Vân rạng rỡ trong buổi bàn giao chiếc Maserati Quattroporte Granlusso. Ảnh: Maserati Việt Nam

Ở nội thất, chiếc Maserati Quattroporte Granlusso của Á Hậu Thuý Vân được hãng thời trang danh tiếng Zegna mang đến sự kết hợp giữa lụa Ermenegildo Zegna màu xám tro Anthracite và da màu nâu nhạt khá cao cấp và sang trọng. Tất nhiên, chiếc xe sang của Á Hậu Thuý Vân vẫn có tấm chắn nắng bằng lụa với nhãn “Ermenegildo Zegna thiết kế độc quyền cho Maserati”.

Maserati Quattroporte Granlusso của Á Hậu Thuý Vân vẫn được trang bị khối động cơ V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 350 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe sang này tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ mất thời gian 5,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 270 km/h.

Ngoài 2 người đẹp là Hồ Ngọc Hà và Á Hậu Thuý Vân, họa sĩ tranh trừu tượng Phạm An Hải, bố của vlogger HuyMe và hot girl Trang Lou cũng lựa chọn hãng Maserati để tậu xế hộp. Chiếc xe của họa sĩ An Hải lựa chọn là mẫu SUV hạng sang Levante có giá bán hơn 5 tỷ đồng

Bạn cũng có thể thích