Anh chàng đổ 2 lít Coca-Cola vào xe BMW để thay xăng và cái kết

Để mua vui, một YouTuber nổi danh với những màn đập phá điện thoại và nghịch ngợm các món đồ cộng nghệ khác, đã quyết định đổ nguyên 1 chai Coca-Cola 2 lít vào bình xăng của chiếc xe BMW 325i Estate đời cũ của mình.

Cho dù là phiên bản truyền thống hay ăn kiêng, có một điều chắc chắn đúng là Coca-Cola, hay bất cứ một loại nước ngọt có ga nào khác, đều không thể sử dụng làm nguồn nhiên liệu thay thế cho xăng hay dầu diesel được. Tuy nhiên, để mua vui, một YouTuber nổi danh với những màn đập phá điện thoại và nghịch ngợm các món đồ cộng nghệ khác, đã quyết định đổ nguyên 1 chai Coca-Cola 2 lít vào bình xăng của chiếc xe BMW 325i Estate đời cũ của mình.

Điều xảy ra tiếp theo tất nhiên rất dễ đoán. Khi anh chàng này nhảy lên xe và bắt đầu chạy thử một vòng, động cơ xe đã gặp vấn đề bất thường chỉ sau cỡ 60 giây vận hành. Điều này khiến cả hai nhân vật trong đoạn video trên phải gồng mình đẩy xe tới một gara sữa chữa gần nhất.

Hài hước nhất có lẽ là khi anh chàng chủ xe phải thanh toán một khoản tiền sữa chữa không hề nhỏ và đưa ra một lời cảnh báo mà “ai cũng biết” tới người xem là đừng bao giờ đổ Coca-Cola vào bình xăng ô tô.

>>> Những pha nghịch dại của thợ sửa xe hơi

Bạn cũng có thể thích