Audi A4 Black Edition 2018 có giá từ 41.580 USD

Hãng Audi vừa trình làng thêm phiên bản đặc biệt cho dòng sedan A4 mới, với tên gọi Audi A4 Black Edition.

Khách hàng có thể đặt hàng xe Audi A4 Black Edition ở cả 2 bản Avant và Sedan, đi kèm đường viền titan nổi bật cùng bộ mâm hợp kim thể thao 5 chấu mới có kích thước 19 inch. Thêm vào đó, xe còn có thêm tùy chọn mâm đen, kích thước nhỏ hơn.

audi-a4-black-edition-2018-co-gia-tu-41-580-usd

Audi A4 Black Edition 2018 trình làng với mức giá hấp dẫn.

Thiết kế của phiên bản mới nổi bật với điểm nhấn màu đen ở lỗ hút khí, cụm lưới tản nhiệt phía trước, đường viền cửa sổ và ốp gương chiếu hậu. Trong khi đó, với bản Avant, Audi A4 Black Edition còn có thêm thanh giá nóc màu đen.

Phần đuôi gió và cánh gió ở hai bên màu đen giúp xe mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, các trang bị tiêu chuẩn gồm kính cửa sổ màu tối và thiết bị chống tiếng ồn cũng được làm giảm đáng kể. Phiên bản này cũng có đầy đủ các lựa chọn động cơ của dòng A4 mới, ngoại trừ dòng S4.

audi-a4-black-edition-2018-co-gia-tu-41-580-usd

Hầu hết các phiên bản Audi A4 thế hệ mới đều được trang bị hệ thống Dịch vụ và An toàn của Audi (Audi’s connect Safety and Service) tiêu chuẩn, kết nối 4G, thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp, hỗ trợ dọc đường và các chức năng yêu cầu dịch vụ được kích hoạt qua một bảng điều khiển được lắp trên trần xe.

Trên phiên bản thể thao Sport sẽ đi kèm bộ mâm “đẳng cấp” hơn, ghế bọc được da cao cấp tích hợp chức năng sưởi và màn hình thông tin giải trí cỡ hơn 7 inch. Trong khi đó, bản S-Line sẽ có ghế ngồi bọc da Alcantara, thay vì bọc chất liệu vải và có cũng thêm tính năng sưởi.

Hệ thống kiểm soát hành trình và cảm biến đỗ xe phía sau sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản, bao gồm cả mẫu A1. Bên cạnh đó, Audi tiến hành điều chỉnh lại các gói thiết bị tùy chọn để mang lại giá trị lớn hơn cho những mẫu xe của mình. Những trang bị hệ thống khác bao gồm gói công nghệ Technology Pack với buồng lái ảo Virtual Cockpit, sạc không dây và hệ thống định vị MMI.

audi-a4-black-edition-2018-co-gia-tu-41-580-usd

Ngoài ra, một gói trang bị bổ sung khác có thể kể đến là ‘Comfort and Sound’, bao gồm cảm biến đỗ xe phía trước hoặc một camera lùi, hỗ trợ đổ đèo, hệ thống âm thanh BOSE hoặc Bang & Olufsen và chìa khóa thông minh.

Đặc biệt, Audi cũng tích hợp tính năng đèn LED chiếu xuống mặt đất biểu tượng “Bốn vòng tròn” ở các cửa bất cứ khi nào chiếc xe đang đỗ và cửa ra vào phía trước mở ra.

Audi cho biết, xe A4 Black Edition 2018 sẽ có giá khởi điểm từ 41.580 USD đối với phiên bản TSFI 1.4L, trong khi phiên bản TDI Quattro V6 với trang bị hộp số tự động 8 cấp sẽ có giá cao hơn, từ 55.200 USD.

Bạn cũng có thể thích