Audi A8 2019 hé lộ công nghệ đỗ xe tự động qua video nhá hàng

Mẫu xe Audi A8 2019 mới vừa hé lộ hình ảnh và công nghệ đỗ xe tự động qua video nhá hàng mới nhất.

Vào ngày 11/7 tới đây tại một sự kiện ở Barcelona, Tây Ban Nha, hãng xe Đức sẽ chính thức giới thiệu mẫu Audi A8 thế hệ thứ 4 tới công chúng toàn thế giới. Giám đốc điều hành của Audi, ông Rupert Stadler mô tả về mẫu sedan chủ lực sắp tới cho biết, xe sẽ có “kích thước rộng rãi” và “khái niệm vận hành hoàn toàn mới”. Khái niệm vận hành được vị giám đốc này đề cập đến chính là tính năng trợ giúp người lái với khả năng tự lái cấp độ 3. Được biết, cấp độ tự hành 3 cho phép xe có thể tự xử lý các tình huống nhất định mà không cần người lái xe giám sát. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể trải nghiệm việc lái xe mà không cần dùng tay và mắt.

,

,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,

,

audi-a8-2019-he-lo-cong-nghe-do-xe-tu-dong-qua-video-nha-hang audi-a8-2019-he-lo-cong-nghe-do-xe-tu-dong-qua-video-nha-hang
audi-a8-2019-he-lo-cong-nghe-do-xe-tu-dong-qua-video-nha-hang audi-a8-2019-he-lo-cong-nghe-do-xe-tu-dong-qua-video-nha-hang

Audi A8 2019 hé lộ công nghệ đỗ xe tự động qua video nhá hàng

Tính đến hiện tại, tất cả các hệ thống tự lái đều đang ở cấp độ 2 vì vẫn cần giám sát liên tục bởi tài xế. Mục tiêu cuối cùng của các hãng ô tô là cấp độ 5 khi mà xe có thể tự giải quyết tất cả các tình huống và không cần tài xế thao tác điều gì bên trong khoang cabin. Hãng xe Đức cho biết Audi A8 2019 mới sẽ được trang bị khả năng tự hành cấp độ 3, xử lý khi ùn tắc giao thông với tốc độ lên đến 60 km/h. Trong video nhá hàng cũng hé lộ việc xe có thể tự xử lý một số thao tác như tự đỗ xe. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế của Audi A8 cũng có sự thay đổi với chiều dài trục cơ sở được tăng lên một chút dẫn đến không gian rộng hơn trong cabin. Được biết, diện mạo mới của xe dựa trên thiết kế của phiên bản Audi Prologue concept.

Audi A8 2019 hé lộ công nghệ đỗ xe tự động qua video nhá hàng:

video

Theo đó, nền tảng MLB bản mới nhất của Volkswagen sẽ được trang bị cho Audi A8 2019. Xe sẽ có các tùy chọn động cơ là V6, V8 và W12. Phiên bản S8 thể thao cũng nằm trong kế hoạch. Tuy nhiên, dù được trang bị động cơ nào thì A8 cũng sẽ có hệ thống hybrid 48V. Được biết, hệ thống này sẽ thay thế các motor khởi động riêng biệt bằng một máy phát điện duy nhất và thiết bị này sẽ hỗ trợ động cơ trong điều kiện tải trọng cao và phục hồi năng lượng khi phanh. Audi A8 thế hệ mới sẽ được bán ra vào năm 2018 như một mẫu xe đời 2019.

Bạn cũng có thể thích