Audi Q8 “lộ diện” tại Châu Âu

Mới đây, các phóng viên đã “chộp” được những hình ảnh của Audi Q8 phiên bản tiền sản xuất khi chiếc xe đang lăn bánh trên đường phố Châu Âu.

Audi Q8 xuất hiện tại Châu Âu

 Audi Q8 “lộ diện” trên đường phố Châu Âu

Có thể thấy, Audi Q8 vẫn duy trì lối thiết kế của phiên bản concept. Xe sở hữu khung lưới tản nhiệt liền mảnh hình lục giác độc đáo. Hệ thống đèn pha cùng các hốc vòm có kiểu dáng vuông vắn, cân đối. Thiết bị kính chắn gió phủ màu được cài đặt tiêu chuẩn. Khe gió trước đặt dưới cụm đèn pha được tinh chỉnh đôi chút.

Audi Q8 lộ diện tại Châu Âu

Audi Q8 lộ diện tại Châu Âu

Mặc dù được “ngụy trang” khá cẩn thận, nhưng bộ đèn hậu của Audi Q8 vẫn để lộ những đường nét được mở rộng hơn, tương tự như phiên bản A8 thế hệ mới. Cụm hai ống xả được đặt hai bên. Thiết bị gương chiếu hậu ngoại thất có kích cỡ lớn và tay nắm cửa cũng được bổ sung thêm. Hai bên hông xe cũng sở hữu vài thay đổi nhỏ giúp “diện mạo” Audi Q8 trở nên sang trọng hơn.

Về nội thất, phiên bản Q8 thế hệ mới tiếp tục theo đuổi phong cách của Audi A8 với công nghệ cực kỳ hiện đại. Xe có thể được trang bị hai màn hình đa tính năng cho phép cập nhật các thông tin giải trí. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa hiện đại với các khe gió cỡ lớn cùng nhiều tính năng tiên tiến được cài đặt tiêu chuẩn trên Audi Q8.

Audi Q8 lộ diện tại Châu Âu

Nhiều khả năng, Audi Q8 sẽ có ba tùy chọn động cơ. Trong đó, khối động cơ TFSI V6 dung tích 3,0 lít cho sức mạnh 476 mã lực. Động cơ plug-in hybrid cho sức mạnh tối đa 448 mã lực và động cơ Mild hybrid 48V từng được bắt gặp trên Q8 concept. Xe sử dụng hộp số AT 8 cấp và hệ dẫn động toàn thời gian.

Nhiều khách hàng hiện nay đang chờ đợi Audi Q8 ra mắt trên thị trường ô tô. Bên cạnh đó, hãng xe Audi cũng kì vọng phiên bản Q8 sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của BMW X6 trong tương lai.

>>> Audi Q8 có đột phá về nội thất

Bạn cũng có thể thích