Audi S7 2018 bản hiệu suất cao rò rỉ ảnh chạy thử trên đường

Audi S7 với nhiều chi tiết sắc nét mới đã bị bắt gặp trên đường chạy thử tại Nam Âu.

Audi S7 2018 được phát triển trên nền tảng hiệu suất cao. Do đó, mẫu xe này hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế ngoại thất hầm hố và mạnh mẽ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, xe còn sở hữu một khoang nội thất hiện đại. So với người tiền nhiệm, có thể thấy thiết kế đầu xe của Audi S7 2018 nổi bật và sắc nét hơn hẳn dù xe đã được ngụy trang kín mít. Từ hình ảnh được chụp lại có thể thấy, xe được trang bị cụm đèn pha LED với thiết kế bóng bảy, mượt mà cùng lưới tản nhiệt đơn khung hình lục giác được điêu khắc kỳ công giống như trên mẫu A8 mới ra mắt. Những thay đổi này đem đến cho Audi S7 2018 phong cách thể thao “sắc” hơn rất nhiều.

,

,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,

,

audi-s7-2018-ban-hieu-suat-cao-ro-ri-anh-chay-thu-tren-duong audi-s7-2018-ban-hieu-suat-cao-ro-ri-anh-chay-thu-tren-duong
audi-s7-2018-ban-hieu-suat-cao-ro-ri-anh-chay-thu-tren-duong audi-s7-2018-ban-hieu-suat-cao-ro-ri-anh-chay-thu-tren-duong

Audi S7 2018 bản hiệu suất cao rò rỉ ảnh chạy thử trên đường

Thiết kế đuôi xe có nhiều thay đổi như cặp đèn hậu full LED góc cạnh tái thiết kế. Ngoài ra, Audi S7 còn cho một cái nhìn khá mới mẻ nhờ bộ mâm mới và một loạt các chi tiết được khắc trạm trên thân xe.

Tương tự như Audi A4 và Lamborghini Urus sắp ra mắt, Audi S7 cũng sẽ được trang bị nền tảng MLB Evo mới của Volkswagen. Tuy nhiên, thông tin về hệ truyền động của xe vẫn chưa được tiết lộ. Một số nguồn tin hé lộ, mẫu xe mới nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép iturbo V6 2.9 lít giống như trên Porsche Panamera 4S. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 440 mã lực và giúp xe tăng tốc lên 100 km/h trong 4,5 giây. Ngoài ra, nhiều người cũng phỏng đoán, có thể S7 sẽ sở hữu động cơ V8 4.0 lít cho công suất tối đa 460 mã lực.

Audi S7 2018 sẽ được trang bị nhiều công nghệ tương tự trên mẫu A8 mới ra mắt như chức năng tự đỗ, hệ thống hỗ trợ lái xe của Audi và buồng lái ảo mới. Theo đó, Audi A7 và phiên bản hiệu suất cao S7 nhiều khả năng sẽ được giới thiệu tại triển lãm ô tô Frankfurt Motor Show diễn ra vào tháng 9 tới và sẽ được bán ra thị trường vào đầu năm 2018.

Bạn cũng có thể thích