Audi tăng cường mở rộng dòng xe đa dụng tại Mỹ

Thương hiệu bốn vòng tròn vừa tuyên bố sẽ bổ sung thêm loạt xe Audi crossover và wagon vào các dòng sản phẩm đang mở bán tại thị trường Mỹ.

Audi tăng cường mở rộng dòng xe đa dụng tại Mỹ.

Audi tăng cường mở rộng dòng xe đa dụng tại Mỹ với các mẫu xe crossover, wagon và hatchback

Theo thông tin ô tô từ tờ Automotive News, ông Barry Hoch – Giám đốc phụ trách kế hoạch sản phẩm của Audi Mỹ hé lộ công ty đang lên kế hoạch sản phẩm thuộc nhiều phân khúc, vị trí phù hợp để đa dạng hóa hoạt động kinh doanh tại thị trường Mỹ. Audi Mỹ hiện đang thực hiện cuộc “đại tu” sản phẩm và tính đến năm 2019, phần lớn các sản phẩm ô tô tại đây sẽ được thiết kế lại hoàn toàn hoặc làm mới. 

Đáng chú ý, các mẫu xe thuộc phân khúc crossover sẽ là thành phần nòng cốt trong sản phẩm của Audi tại Mỹ. Vị giám độc cũng khẳng định nhà sản xuất xe sang Đức chuẩn bị ra mắt SUV cỡ lớn để cạnh tranh trực tiếp với người đồng hương Mercedes-Benz GLS-Class. 

Trong khi đó, với phân khúc sedan, tương tự như nhiều hãng xe khác, Audi hiện không có bất kỳ động thái nào do doanh số và xu hướng của thị trường hiện nay đang nhắm thẳng vào SUV và crossover.
Đối với dòng xe đa dụng khác là wagon và hatchback thì đóng vai trò chủ động trong kế hoạch bán hàng của Audi Mỹ chính là bộ đôi A4 Allroad và A5 Sportback. Tuy nhu cầu dành cho crossover đang ngày càng gia tăng nhưng không ít khách không thích sản phẩm thuộc phân khúc “hot” này. Do đó, song song với crossover, Audi dự định sẽ đa dạng hóa sản phẩm tại Mỹ với Sportback và wagon.

Bạn cũng có thể thích