Bàn làm việc theo phong cách siêu xe Lamborghini Aventador với giá hơn 800 triệu đồng

Chỉ có 44 chiếc bàn “sao y bản chính” theo phần đầu siêu xe Lamborghini Aventador được cho ra đời. Khách hàng có đến 200 màu sơn để tha hồ lựa chọn.

Lamborghini Aventador là 1 trong những siêu xe hấp dẫn giới nhà giàu đam mê tốc độ nhất trên thế giới, cũng chính vì thế, các phiên bản ăn theo dòng siêu xe này như mô hình 1:18, áo khoác hay ngay cả đến bàn làm việc và ghế ngồi theo phong cách Aventador liên tục được tung ra thị trường để phục vụ người hâm mộ.

Bàn làm việc theo phong cách siêu xe Lamborghini Aventador với giá hơn 800 triệu đồng

Bàn làm việc theo phong cách siêu xe Lamborghini Aventador với giá hơn 800 triệu đồng

Gần đây nhất, một công ty đến từ Ba Lan đã cho ra mắt loại bàn làm việc với điểm nhấn là thiết kế theo hình dáng phần đầu của siêu xe Lamborghini Aventador gần như “sao y bản chính”. Để khiến sản phẩm của mình thêm sức hút với giới nhà giàu trên thế giới, công ty này quyết định chỉ tạo ra 44 chiếc bàn Lamborghini Aventador độc đáo này.

Chiếc bàn làm việc độc đáo này có kích thước tổng thể bao gồm chiều rộng 1.900 mm, sâu 1.600 mm và chiều cao là 800 mm. Chất liệu để sản xuất ra bàn làm việc Lamborghini Aventador này từ sợi thủy tinh và có khả năng chống xước rất tốt.

Công ty đến từ Ba Lan cũng cung cấp đến 200 màu sơn tuỳ chọn cho chiếc bàn làm việc Lamborghini Aventador phiên bản giới hạn này

Công ty đến từ Ba Lan cung cấp đến 200 màu sơn tuỳ chọn cho chiếc bàn làm việc Lamborghini Aventador phiên bản giới hạn này

Công ty đến từ Ba Lan cũng cung cấp đến 200 màu sơn tuỳ chọn cho chiếc bàn làm việc Lamborghini Aventador phiên bản giới hạn này. Điều này đồng nghĩa với việc, mỗi chiếc bàn ra đời sẽ có hơn 4 màu sơn độc quyền để khách lựa chọn không giống nhau.

Chiếc bàn demo của hãng được sơn màu cam đặc trưng của dòng siêu xe Lamborghini Aventador đi kèm với bộ mâm 5 chấu kép nguyên bản sơn màu đen. Khách hàng cũng có quyền đặt hàng lựa chọn trang trí các bộ vành độ của các hãng nổi tiếng như Vossen hay Forgiato.

Chất liệu để sản xuất ra bàn làm việc Lamborghini Aventador này từ sợi thủy tinh và có năng chống xước rất tốt

Chất liệu để sản xuất ra bàn làm việc Lamborghini Aventador này từ sợi thủy tinh và có khả năng chống xước rất tốt

Tất nhiên, giá bán để cho các tuỳ chọn của khách hàng được chấp nhận phải cao hơn giá khởi điểm 30.000 Euro, tương đương 35.150 USD hay 821,8 triệu đồng do công ty đến từ Ba Lan đưa ra cho bàn làm việc phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador.

Bạn cũng có thể thích