Bắt gặp Rolls-Royce Sweptail và Agera RS tại Nauy

Vừa qua, hai chiếc siêu xe “độc nhất vô nhị” đã cùng nhau xuất hiện tại Nauy là Rolls-Royce Sweptail giá 13 triệu USD và Agera RS giá 2 triệu USD.

Bắt gặp Rolls-Royce Sweptail và Agera RS tại Nauy 01

Rolls-Royce Sweptail và Agera RS cùng xuất hiện tại Nauy

Rolls-Royce Sweptail đã được biết đến là chiếc ô tô sang trọng bậc nhất thế giới với giá cao ngất ngưởng – 13 triệu USD. Xe lấy cảm hứng từ “người anh em” Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và thiết kế thành dạng du thuyền hạng sang theo ý của một vị đại gia giàu có. Hiện Sweptail có giá bán khoảng 13 triệu USD.

Trong đó, Rolls-Royce Sweptail vẫn sở hữu động cơ V12 turbo 6.75L cho sức mạnh 453 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Mới đây, Rolls-Royce Sweptail đã lộ diện cùng siêu xe Koenigsegg Agera RS tại Na Uy, đây có thể xem như là khoảnh khắc hiếm có khi cả hai chiếc ô tô bậc nhất thế giới cùng hội ngộ. Cụ thể, Agera RS trang bị động cơ V8 đem đến 1.160 mã lực. Bên cạnh đó, xe nặng khoảng 1.395 kg cho tỷ lệ sức mạnh và trọng lượng ngang bằng nhau, mang lại sự kết hợp hoàn hảo chưa từng thấy. Mẫu xe này cũng chỉ được sản xuất giới hạn 25 chiếc với giá bán tầm 2 triệu USD.

Bạn cũng có thể thích