BMW 528i GT biển cặp đẹp mắt tại Hà Nội thay áo theo phong cách “tắc kè hoa”

Bộ áo Colour Flow giúp chiếc BMW 528i Gran Turismo có thể thay đổi màu sắc theo góc nhìn của người xem.

00:00

Chiêm ngưỡng bộ áo Colour Flow của chiếc BMW 528i Gran Turismo tại Hà Nội. Video: Quang Huy

Vào cuối tháng 6/2018, cư dân mạng tá hoả với ngoại thất một chiếc BMW 5-Series thuộc phiên bản 523i trông chẳng khác gì “xe đồng nát”. Đến nay, một chiếc khác cũng gây bất ngờ với bộ áo nổi bần bật theo phong cách “tắc kè hoa”.

BMW 528i GT biển cặp đẹp mắt tại Hà Nội thay áo theo phong cách tắc kè hoa

BMW 528i Gran Turismo biển cặp đẹp mắt tại Hà Nội thay áo theo phong cách “tắc kè hoa”. Ảnh: Quang Huy

Chiếc BMW 5-Series “tắc kè hoa” này thuộc phiên bản 528i Gran Turismo và mang biển số kiểm soát tại Hà Nội. Được biết, quá trình thay áo cho chiếc xe sang này do những người thợ tại Sài thành bay ra thực hiện và mất khoảng 2 ngày thi công.

00:00

Quá trình thay áo Colour Flow của một chiếc Mini One 3 cửa

Bộ áo BMW 528i Gran Turismo biển cặp đẹp mắt tại Hà Nội có tên gọi là Colour Flow, đây là phim dán chuyên dụng của hãng Avery Denision. Màu Colour Flow này rất “hot” trên thế giới vì có thể thay đổi màu sắc ngoại thất từ xanh lá sang xanh lục tuỳ theo góc nhìn của người xem.

Bộ áo Colour Flow giúp chiếc BMW 528i Gran Turismo có thể thay đổi màu sắc theo góc nhìn của người xem

Bộ áo Colour Flow giúp chiếc BMW 528i Gran Turismo có thể thay đổi màu sắc theo góc nhìn của người xem. Ảnh: Quang Huy

Đơn vị thi công bộ áo Colour Flow cho chiếc BMW 528i Gran Turismo tại Hà Nội không tiết lộ chi phí cụ thể, chỉ biết rằng, đề-can này nhập trực tiếp từ hãng Avery Denision. Trước đó, đơn vị chăm sóc sắc đẹp cho xe sang này cũng nhận thay đổi màu sơn cho một chiếc Mercedes-Benz S500 sang bộ áo Gloss Metallic Quick Silver.

Ngoài chiếc BMW 528i Gran Turismo tại Hà Nội, 1 chiếc BMW khác thuộc phiên bản sedan hiệu suất cao M3 xuất hiện tại Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng khiến không ít cư dân mạng choáng ngợp với bộ áo “tắc kè hoa” có thể chuyển đổi từ màu đỏ sang tím.

Đây là loại phim chuyên dụng của hãng Avery Denision

Đây là loại phim chuyên dụng của hãng Avery Denision. Ảnh: Quang Huy

Hiện tại, mức giá bán Thaco phân phối chính hãng dòng xe BMW 528i Gran Turismo tại thị trường Việt Nam với giá từ 2.549 tỷ đồng đến 2.699 tỷ đồng.

BMW 528i Gran Turismo sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 245 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Chiếc xe sang này có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 240 km/h.

Bạn cũng có thể thích