BMW i8 hóa kẻ nổi loạn Joker

BMW i8 có phần chất ngầu hơn so với phiên bản chính thức khi được hóa trang thành kẻ nổi loạn Joker.

bmw-i8-hoa-ke-noi-loan-joker

Phong cách nổi loạn, ngỗ ngược của nhân vật Joker nổi tiếng trong bộ phim bom tấn Biệt đội cảm tử đã được phủ lên vẻ ngoài của chiếc BMW i8. Với sự tài hoa của họa sĩ chuyên nghiệp, giờ đây BMW i8 đã mang một cách chất ngầu, hoàn toàn khác hẳn so với những phiên bản trước đó.

bmw-i8-hoa-ke-noi-loan-joker

Theo đó, họa sĩ “phù thủy” làm nên tác phẩm này chính là Rene Turrel, một nghệ sĩ người Đức. Rene đã thay thế lớp sơn cũ bằng những thiết kế phức tạp hơn với cảm hứng từ kẻ nổi loạn Joker do Jared Leto thủ vai trong Biệt đội cảm tử.

bmw-i8-hoa-ke-noi-loan-joker

Nhân vật phản diện Joker gây ấn tượng mạnh với người xem khi sở hữu gương mặt cùng điệu cười tà ác đặc trưng. Hình ảnh và nét riêng biệt của Joker đã được miêu tả chi tiết trên mui xe và nổi bật, thu hút người nhìn bằng gam màu đen đỏ, xanh, trắng. Rene đã đặc tả điệu cười của Joker bằng các chi tiết sặc sỡ trải dọc quanh thân xe xen lẫn với dòng chữ “HA HA…” rải rác khắp xe.

bmw-i8-hoa-ke-noi-loan-joker

Cùng với gam màu độc lạ, BMW i8 phiên bản Joker còn sở hữu cụm đèn LED trên mui và thân xe làm nổi bật các chi tiết. Bộ đèn này có thể bật tắt thông qua điều khiển từ xa.

Trong Biệt đội cảm tử, kẻ nổi loạn Joker đã sử dụng chiếc xe thể thao Vaydor màu hồng. Và thông tin từ hãng sản xuất phim Warner Bros cho biết, hãng sẽ cho ra mắt phần 2 của bộ phim. Theo đó, BMW i8 nhiều khả năng sẽ là mẫu xe đặc biệt thiết kế riêng cho Joker.

Bạn cũng có thể thích