BMW i8 mui trần đầu tiên trên thế giới bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố

Xuất hiện cùng chiếc BMW i8 mui trần tại thành phố “cờ bạc” Las Vegas, Mỹ, còn có 1 chiếc i8 Coupe màu đỏ và siêu xe Ferrari 458 Italia màu xanh đẹp mắt.

x

Sau khi được vén màn tại triển lãm Los Angeles 2017 diễn ra vào cuối tháng 11 năm ngoái, chiếc BMW i8 mui trần đầu tiên lăn bánh trên thế giới đã bị bắt gặp tại Las Vegas, thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, là thủ phủ của quận Clark, và đồng thời là một thành phổ nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng thế giới.

x

BMW i8 mui trần đầu tiên trên thế giới bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố có ngoại thất sơn màu đồng E-Copper tương tự như chiếc ra mắt tại triển lãm Los Angeles 2017. 

x

Xuất hiện cùng chiếc BMW i8 mui trần còn có 1 chiếc i8 Coupe màu đỏ

x

Và siêu xe Ferrari 458 Italia màu xanh đẹp mắt.

x

Sự thay đổi lớn nhất so với phiên bản coupe là BMW i8 Roadster được tích hợp mái nhà là loại mui mềm điều chỉnh bằng điện. Chiếc mui này sẽ mất khoảng 16 giây để đóng hoặc hạ mui, người lái cũng có thể điều khiển chiếc mui này khi đang lái xe ở tốc độ dưới 50 km/h.

x

Điều đáng quan tâm là chiếc BMW i8 mui trần đã được trang bị loại pin lithium-ion mới giúp xe “bơm” thêm 12 mã lực lên mức 143 “con ngựa” so với bản coupe trước đó. Với loại pin lithium-ion mới BMW i8 mui trần có thể hoàn thành quãng đường dài 48 km và đạt tốc độ tối đa 105 km/h với chỉ mô-tơ điện mới của mình. Những thông số này là khá ấn tượng vì bản mui trần có cân nặng 1.595 kg, nặng hơn 60kg so với tiêu chuẩn.

x

Kết hợp cùng động cơ xăng 3 xi-lanh, TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực, tổng công suất cực đại của BMW i8 mui trần là 374 mã lực. Sức mạnh trên cho phép BMW i8 mui trần tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,6 giây. Vận tốc tối đa vẫn ở mức 250 km/h.

x

Bên trong khoang lái đáng chú ý khi BMW mang đến tuỳ chọn màu sơn đồng Tera World Copper ở ghế ngồi kết hợp cùng vải cao cấp. So với phiên bản coupe, BMW i8 Roadster được trang bị 2 chi tiết gồ lên phía sau hàng ghế thứ hai, tương tự i8 Vision Future Interaction Concept từng ra mắt vào hồi tháng 1/2016.

x

Những phần còn lại của BMW i8 Roadster gần như không thay đổi so với phiên bản coupe. Ở phiên bản BMW i8 Coupe 2019 sẽ có mức giá bán 112.730 Bảng Anh tăng 5% so với trước, trong khi bản mui trần sẽ được chào giá bán 124.730 Bảng Anh, tương đương 3,8 tỷ Đồng.

Bạn cũng có thể thích