BMW M3 của Cường “Đô-la” bất ngờ xuất hiện tại Vũng Tàu với ngoại thất “tắc kè hoa”

Không chỉ có bộ áo mới đổi màu theo góc nhìn, chiếc BMW M3 còn được độ lại một số chi tiết bằng sợi carbon.

BMW M3 với bộ áo “tắc kè hoa”. Video: Arega R Bugatti‎

Mới đây, giới mê xe tại Vũng Tàu đã khá bất ngờ khi bắt gặp chiếc sedan hiệu suất cao BMW M3 đỗ trước một căn nhà rất quen thuộc của một người yêu xe tại thành phố biển xinh đẹp này. Anh hiện đang sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

BMW M3 của Cường Đô-la bất ngờ xuất hiện tại Vũng Tàu với ngoại thất tắc kè hoa

BMW M3 của Cường “Đô-la” bất ngờ xuất hiện tại Vũng Tàu với ngoại thất “tắc kè hoa”. Ảnh: Arega R Bugatti‎

Ngoại thất mới của chiếc BMW M3 có thể tự đổi màu sắc theo góc nhìn người xem

Ngoại thất mới của chiếc BMW M3 có thể tự đổi màu sắc theo góc nhìn người xem. Ảnh: Arega R Bugatti‎

Điều đáng nói, ngoại thất chiếc BMW M3 đã được chủ nhân dán đổi màu theo phong cách “tắc kè hoa”, đây là 1 trong những bộ áo cá tính nhất và hiện không ít những chiếc siêu xe, SUV hạng sang như Range Rover sở hữu ngoại thất này.

Bộ áo mới của chiếc BMW M3 sẽ tự đổi màu sắc sang đỏ hoặc tím theo góc nhìn của người xem. Hiện chưa rõ chi phí thay áo “tắc kè hoa” cho chiếc sedan hiệu suất cao BMW M3 này. Chỉ biết rằng, nguyên bản xe có màu sơn xanh Yas Marina.

Đối lập với bộ áo độc đáo tắc kè hoa, chiếc BMW M3 còn có các chi tiết như cánh lướt gió phía trước, ốp hốc gió 2 bên

Đối lập với bộ áo độc đáo “tắc kè hoa”, chiếc BMW M3 còn có các chi tiết như cánh lướt gió phía trước, ốp hốc gió 2 bên

Vỏ gương và nẹp lườn

Vỏ gương và nẹp lườn

Hay đuôi cá và bộ phận khuếch tán gió phía sau bằng sợi carbon tạo điểm nhấn khá bắt mắt.

Hay đuôi cá và bộ phận khuếch tán gió phía sau bằng sợi carbon tạo điểm nhấn khá bắt mắt. Ảnh: Arega R Bugatti‎

Đối lập với bộ áo độc đáo “tắc kè hoa” có thể chuyển đổi màu sắc theo góc nhìn của người xem, chiếc BMW M3 còn có các chi tiết như cánh lướt gió phía trước, ốp hốc gió 2 bên, vỏ gương, đuôi cá và bộ phận khuếch tán gió phía sau bằng sợi carbon tạo điểm nhấn khá bắt mắt.

Chiếc sedan hiệu suất cao BMW M3 với bộ áo “tắc kè hoa” khi xuất hiện tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu còn có tờ giấy “xe xin số”. Trước đó, chiếc xe này mang biển kiểm soát Sài thành và được Cường “Đô-la” điều khiển lên Đà Lạt cùng với các siêu xe khác như Ferrari 458 Italia và Lamborghini Aventador LP700-4.

Chiếc BMW M3 này thuộc sở hữu của Cường Đô-la. Anh cũng như người yêu xe tại Vũng tàu hay đổi xe cho nhau để trải nghiệm.

Chiếc BMW M3 này thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”. Anh cũng như người yêu xe tại Vũng tàu hay đổi xe cho nhau để trải nghiệm. Ảnh: Arega R Bugatti‎

Thậm chí, Cường “Đô-la” còn trình diễn drift trên chiếc sedan hiệu suất cao BMW M3 trước mặt” 2 siêu xe đình đám Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk và Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans của một người yêu xe tại Vũng Tàu.

BMW M3 là chiếc sedan hiệu suất cao của BMW 3-Series, mẫu xe này được trang bị khối động cơ I4, 6 xy-lanh xếp thẳng hàng, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 425 mã lực tại dải vòng tua máy 5.500 đến 7.300 vòng/phút và mô-men xoắn 550 Nm tại dải vòng tua máy đến 1.850 đến 5.500 vòng/phút

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, BMW M3 sedan có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h chỉ trong thời gian 4,3 giây. Tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 250 km/h. Theo BMW, mức tiêu hao nhiên liệu của M3 sedan ở mức 8.3 lít/100km.

Bạn cũng có thể thích