BMW M4 cực chất dưới sự ”phù phép” của Dahler

BMW M4 Competition Package vừa được “biến hóa” dưới bàn tay của hãng độ nổi tiếng Dahler, khiến xe mang diện mạo chất hơn cả M4 GTS.

BMW M4 cực chất dưới sự ”phù phép” của Dahler 01

BMW M4 Competition Package màu đen siêu “ngầu” dưới bàn tay của hãng Dahler

Phiên bản BMW M4 Competition Package kì này được Dahler “thay tim” bằng động cơ V6 3.0L có sức mạnh đến 532 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Hiện hãng chưa công bố thời gian xuất phát từ 0 lên 100 km/h của xe, nhưng theo dự đoán thì BMW M4 sẽ hoàn thành quãng đường hơn 250 km/h chỉ trong chưa đầy 4 giây.

BMW M4 cực chất dưới sự ”phù phép” của Dahler 02

Ngoài ra, Dahler còn cải tiến bộ giảm tốc của xe, ống xả khuếch đại âm thanh, hệ thống treo nhiều cấp độ, bộ phanh hiệu suất cao cùng bộ mâm 20 và 21 inch cực ngầu. 

BMW M4 cực chất dưới sự ”phù phép” của Dahler 03

Theo đó, BMW M4 cũng thay đổi diện mạo với cánh gió trước, cánh lướt gió khí động học và bộ khuếch tán làm từ carbon và nhôm nhẹ cùng vài lựa chọn nội thất mới.

BMW M4 cực chất dưới sự ”phù phép” của Dahler 04

Được biết, không chỉ riêng BMW M4 Competition Package mà ngay cả bản M4 Convertible và M3 Sedan cũng sẽ được trang bị gói nâng cấp vô cùng hiện đại này. Những cải tiến không chỉ dừng lại ở những ưu điểm kể trên mà còn được tối ưu hóa về trọng lượng, thanh chống lật và ghế Bucket cho những ai ưa tốc độ, được áp dụng trên M3 và M4 Convertible.

Bạn cũng có thể thích