BMW M4 thêm bộ cánh Speed Yellow nổi bật tại Abu Dhabi

Đại lý Abu Dhabi vốn không còn xa lạ với khách hàng bởi những mẫu xe ấn tượng và độc đáo. Lần này, nơi đây lại tiếp tục thu nhận thêm một tân binh đó là chiếc BMW M4 Speed Yellow cực kỳ nổi bật được “biến hóa” dưới bàn tay của AC Schnitzer.

đầu xe BMW M4 1

BMW M4 khoác bộ áo Speed Yellow đặc biệt của AC Schnitzer

Cụ thể, BMW M4 trang bị gói độ bodykit với các bộ phận làm từ sợi carbon như bộ chia gió phía trước, vây cánh hai góc, vỏ gương chiếu hậu ngoài và trang trí ở phía sau. Bên cạnh đó, xe còn được làm mới bằng bộ mâm AC Schnitzer AC1 ấn tượng đi kèm các ống xả màu tối, nhờ vậy ngoại hình của xe trông khỏe khoắn và thể thao hơn.

thân xe BMW M4 2

Tiếp đến, khoang nội thất của BMW M4 phủ một màu đen huyền bí kết hợp cùng những điền viền vàng nổi bật làm tăng thêm nét độc đáo cho xe, kèm theo đó là các chi tiết làm từ sợi carbon siêu nhẹ.

nội thất BMW M4 3

Thay đổi đáng kể trên phiên bản M4 lần này không thể không nhắc đến động cơ Biturbo 3.0L V6 nâng sức mạnh lên đến 503 mã lực và mô-men xoắn 645 Nm, vượt trội hơn mức 444 mã lực và 551 Nm ban đầu.

đuôi xe BMW M4 4

Ngoài chiếc M4 đặc biệt này, Abu Dhabi Motors còn sở hữu nhiều phiên bản “có một không hai” khác của BMW như Java Green M3, Estoril Blue M760Li, và Rallye Green 7 Series.

Bạn cũng có thể thích