BMW M5 gây ấn tượng mạnh với 4 màu thiết kế riêng tuyệt đẹp

4 màu mới do BMW Individual phát triển dành cho M5 mới có tên gọi tím Purple Silk, xanh lục Java Green, đen Frozen Black và đỏ Ferrari Red.

Hãng ô tô Đức mới đây đã tung ra những hình ảnh mới cho thấy mẫu xe BMW M5 với nhiều màu sắc bắt mắt. 4 màu mới do BMW Individual phát triển dành cho M5 mới có tên gọi tím Purple Silk, xanh lục Java Green, đen Frozen Black và đỏ Ferrari Red. Ngoài ra, BMW M5 còn có phiên bản đặc biệt First Edition được sơn màu đỏ thẫm Frozen Dark Red Metallic và chỉ có đúng 400 chiếc xuất xưởng trên toàn cầu.

bmw-individual-f90-m5-java-green

BMW M5 màu xanh lục Java Green

Việc lựa chọn màu sắc cho M5 cho thấy sự linh hoạt của bộ phận cá nhân hóa BMW Individual. Người mua nếu nổi bật giữa đám đông có thể chọn phụ kiện chính xác từ màu sơn tới thiết kế bánh xe và chất liệu bọc nội thất. Các tùy chọn dành cho xe gần như không giới hạn, miễn là bạn có đủ tiền.

bmw-individual-f90-m5-ferrari-red

BMW M5 màu đỏ Ferrari Red

bmw-individual-f90-m5-purple-silk

BMW M5 màu tím Purple Silk

BMW F90 M5 Frozen Black

BMW M5 màu đen Frozen Black

Như đã biết, BMW M5 thế hệ thứ 6 là mẫu sedan mạnh mẽ khi sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,4 lít. Động cơ có thể đạt công suất tối đa 600 mã lực tại dải tua máy 5.600 – 6.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 75Nm dải tua máy 1.800 – 5.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động M Steptronic 8 cấp cùng hệ thống Drivelogic và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian lần đầu tiên được trang bị cho BMW M5.

Hệ thống phanh đáng kinh ngạc của BMW M5

Bạn cũng có thể thích