BMW M5 M Performance Parts 2018 vén màn trước thềm triển lãm SEMA

Để chuẩn bị cho triển lãm xe độ SEMA sắp diễn ra tại Las Vegas, BMW đã chính thức tung ra hai tân binh của mình là M3 30 Years American Edition và M5 M Performance Parts 2018.

BMW M5 M Performance Parts 2018 vén màn trước thềm triển lãm SEMA 1

BMW M5 M Performance Parts 2018 là phiên bản nâng cấp mới sẽ có mặt tại triển lãm SEMA 2017

Với mục đích thương mại, BMW M5 M Performance Parts 2018 đã nâng cấp về ngoại hình cũng như khí động học để đem đến hiệu năng tuyệt vời cho xe. Cụ thể, xe được bổ sung bộ tách gió phía trước, ngưỡng cửa đặc biệt ở hai bên, cánh lướt gió phía sau làm từ carbon, tùy chọn cánh gió carbon Pro và bộ khuếch tán cực mạnh mẽ.

hốc gió BMW M5 M Performance Parts 2018 2

Bên cạnh đó, M5 M Performance Parts 2018 còn trang bị vỏ kính chiếu hậu ngoài làm từ sợi carbon M Performance cùng nhiều chi tiết mới xung quanh tấm lưới tản nhiệt đặc trưng.

Ngoài ra, xe cũng sở hữu bộ hạ gầm, lò xo có khả năng điều chỉnh và lò xo đỏ nổi bật để làm tăng hiệu suất và cảm giác lái cho xe. Cùng với đó là hệ thống treo hoàn toàn mới cũng như phanh gốm carbon tiêu chuẩn. Riêng khách hàng Mỹ, Canada sẽ nhận được tùy chọn hệ thống xả thể thao M Performance, bộ giảm thanh Titan và ống xả sợi carbon siêu nhẹ.

đầu xe BMW M5 M Performance Parts 2018 3

Được biết, hệ thống ống xả mới này sẽ giúp M5 M Performance Parts cải thiện âm thanh, giảm bớt phản lực và gia tăng hiệu suất cho xe.

kính chiếu hậu BMW M5 M Performance Parts 2018 4

Một số cải tiến khác trên M5 M Performance Parts 2018 còn bao gồm lẫy chuyển số carbon tích hợp trên vô lăng, thảm sàn đặc biệt M Performance và túi đựng chìa khóa mới.

ống xả BMW M5 M Performance Parts 2018 5

Cuối cùng, xe cập nhật thêm chức năng Driver Analyzer cho phép chủ nhân theo dõi thói quen lái xe của mình bằng việc xem qua các dữ liệu như tình trạng động cơ, tốc độ, hệ thống treo, vận tốc, phanh… Những dữ liệu này sẽ được lưu trữ bằng ứng dụng đặc biệt và có thể kiểm tra bằng smartphone kết nối trực tiếp với xe.

Bạn cũng có thể thích