BMW M6 GT3 Art Car 2017 sẽ được đua tại FIA GT World Cup

Chiếc BMW M6 GT3 là sản phẩm của BMW Art Car và được tạo bởi một nghệ sỹ Trung Quốc đầu tiên và trẻ nhất. Xe dự kiến sẽ tham gia đua tại FIA GT World Cup ở Ma Cao diễn ra vào tháng 11/2017.

bmw-m6-gt3-art-car-2017-se-duoc-dua-tai-fia-gt-world-cup

BMW M6 GT3 Art Car 2017 sẽ được đua tại FIA GT World Cup

BMW M6 GT3 Art Car là mẫu xe được thiết kế bởi nghệ sỹ Cao Fei – một trong những nghệ sỹ quan trọng của Trung Quốc. Tác phẩm của Cao Fei sẽ phản ánh tốc độ thay đổi ở Trung Quốc cũng như những giá trị truyền thống và tương lai của đất nước.

Mẫu xe đua BMW M6 GT3 vẫn sở hữu bộ cánh màu đen carbon nguyên bản. Chiếc xe đua sở hữu chiều dài 4.944mm, rộng 2.046mm và có chiều dài cơ sở 2.091mm. Xe có tổng khối lượng khô là 1.300 kg và vận tốc tối đa 280 km/h.

Xét về mặt kỹ thuật, chiếc xe được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4,48 lít, sản sinh công suất 585 mã lực (còn nhiều mức hiệu suất khác nhau dựa theo từng phiên bản). 

bmw-m6-gt3-art-car-2017-se-duoc-dua-tai-fia-gt-world-cup

Nữ nghệ sỹ Trung Quốc này chia sẻ: “Với tôi, ánh sáng sẽ đại diện cho những suy nghĩ. Vì tốc độ của suy nghĩ là không thể đo được, #18 Art Car đặt ra những câu hỏi về sự tồn tại của các ranh giới trong tâm trí con người. Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới, nơi mà tâm trí trực tiếp kiểm soát các đối tượng, và là nơi mà những suy nghĩ, tư tưởng có thể được chuyển giao, như những hoạt động không có sự kiểm soát hay can thiệp của con người và trí thông minh nhân tạo. Thái độ và khí chất là chìa khóa để mở cửa bước vào thời đại mới.”

bmw-m6-gt3-art-car-2017-se-duoc-dua-tai-fia-gt-world-cup

Ông Olaf Kastner, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn BMW tại Trung Quốc, cho biết thêm rằng BMW rất tự hào khi chiếc xe nghệ thuật đầu tiên của BMW được sáng tạo và thiết kế bởi một nghệ sỹ Trung Quốc.

Bạn cũng có thể thích