BMW M760Li “bốc lửa” với màu đỏ Imola

Được trưng bày tại đại lý của hãng tại Abu Dhabi, BMW M760Li phiên bản màu đỏ Imola có thể là một chiếc flagship tuyệt hảo nhất BMW từng có.

Thiết kế và chọn màu sắc cho chiếc xe là rất quan trọng, không chỉ giúp tôn lên thiết kế xe mà đôi khi, còn quyến rũ khiến người nhìn không thể rời mắt được. Và chiếc xe sau đây sẽ thuộc về trường hợp thứ hai Nó thu hút mọi ánh nhìn chăm chú của mọi người, dù cần phải nhắc lại rằng chiếc M760Li không phải là đồ hiếm.

Thiết kế thân xe của BMW M760Li

Thiết kế đầu xe của BMW M760Li Thiết kế đuôi xe của BMW M760Li

Thiết kế ngoại thất của BMW M760Li

Ngoài sắc đỏ bắt mắt, M760Li còn sở hữu thiết kế 3D Design, cánh gió đuôi xe kiểu M Performance, bọc kính sợi carbon, bánh xe thể thao M hai màu và thước caliper màu xanh dương.

Bộ bánh xe của BMW M760Li

Thiết kế nội thất bên trong xe tiếp tục theo tông màu đỏ với bộ ghế da đỏ, phần dưới bảng thông tin, rầm giữa và panel cửa. Ngoài ra, chiếc xe còn kết hợp tông màu đen ở ghế và các bộ phận khác.

Không gian nội thất của BMW M760Li

Bộ bánh iDrive có gắn logo V12 do chiếc xế được trang bị động cơ V12 6.6 L, công suất 603 mã lực với hệ truyền động bánh trước (ngoại trừ bản xDrive) và mô men xoắn 800 Nm.

Bạn cũng có thể thích