BMW ngụy trang cho xe vi hành chạy thử nghiệm

BMW ngụy trang cho xe vi hành chạy thử nghiệm để giữ bí mật thiết kế của mẫu xe song vẫn tạo sự thu hút đối với người tiêu dùng.

BMW ngụy trang cho xe vi hành chạy thử nghiệm

BMW ngụy trang cho xe vi hành chạy thử nghiệm

Các hình ảnh chụp lén trong thời điểm xe còn đang được phát triển, hoàn thiện luôn là chú tâm lớn của nhà báo, người đọc… và các đối thủ của nhà sản xuất. Chúng có tác dụng quảng cáo mẫu xe và giữ sự hồi hộp, quan tâm, hào hứng của khách hàng đối với phương tiện luôn ở mức cao độ khi mẫu vẫn chưa chính thức xuất hiện. Dù vậy, hãng phải đảm bảo được các bí mật, cập nhật mẫu xe quan trọng khỏi ánh mắt săm soi từ những đối tượng cạnh tranh nhằm giữ được nét đặc trưng, sự cuốn hút của mẫu mới làm điểm bất ngờ trong buổi ra mắt chính thức.

BMW ngụy trang cho xe vi hành chạy thử nghiệm - Chọn mẫu BMW ngụy trang cho xe vi hành chạy thử nghiệm - Lắp đặt, dán

Để đáp ứng nhu cầu trên, phân xưởng ngụy trang BMW đảm nhiệm công việc thay đổi, che dấu các đặc trưng, họa tiết của mẫu thử nghiệm.Quy trình hóa trang bắt đầu khi Bộ phận chỉnh hình tiến hành các bước phẩu thuật thẩm mỹ như đệm, lót và thay thế các phụ kiện ngoại thất trước khi chuyển “bệnh nhân” đến phân xưởng sơn, dán bề mặt để hoàn thiện ca mổ.

BMW ngụy trang cho xe vi hành chạy thử nghiệm

BMW luôn đảm bảo quy trình định hình, ngụy trang xe để có thể tự tin chạy thử nghiệm mẫu phương tiện mới và thu thập dữ liệu trên toàn địa cầu.

Bạn cũng có thể thích