BMW ra mắt M5 và 5-Series phiên bản “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi”

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác với đoàn làm phim “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi”, hãng BMW đã tung ra 2 phiên bản đặc biệt của M5 và 5-Series ở thị trường Nhật.

Vào tháng trước, hãng BMW đã công bố việc hợp tác với đoàn làm phim Mission: Impossible (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi) vốn nổi tiếng với sự tham gia của tài tử gạo cội Tom Cruise. Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác này, hãng BMW đã tung ra 2 phiên bản đặc biệt của M5 và 5-Series ở thị trường Nhật.

Hãng BMW tung ra phiên bản đặc biệt ăn theo phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi của M5 và 5-Serie

Hãng BMW tung ra phiên bản đặc biệt ăn theo phim “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi” của M5 và 5-Serie

Được gọi bằng cái tên Edition Mission: Impossible, phiên bản đặc biệt mới của BMW M5 sở hữu “bộ cánh ngoại thất” màu xám Singapore Grey tương tự xe trong bộ phim Mission: Impossible Fallout. Ngoài ra, BMW M5 Edition Mission: Impossible còn được trang bị lưới tản nhiệt quả thận đôi và vỏ gương ngoại thất màu đen, logo “Mission: Impossible” trên cột B cùng bộ vành hợp kim 20 inch.

BMW M5 Edition Mission: Impossible màu xám Singapore Grey

BMW M5 Edition Mission: Impossible màu xám Singapore Grey

Bên trong BMW M5 Edition Mission: Impossible là không gian nội thất bọc da Merino và đi kèm những chi tiết ốp màu đen bóng. Trong khi đó, động cơ của BMW M5 Edition Mission: Impossible lại tương tự với M5 Competition mới. Nói cách khác, BMW M5 Edition Mission: Impossible sẽ sử dụng động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4,4 lít, sản sinh công suất tối đa 617 mã lực. Động cơ cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 3,3 giây khá ấn tượng.

BMW M5 Edition Mission: Impossible được trang bị động cơ giống M5 Competition

BMW M5 Edition Mission: Impossible được trang bị động cơ giống M5 Competition

Khác với M5 Edition Mission: Impossible, BMW 5-Series phiên bản đặc biệt mới lại được sơn ngoại thất màu đen Black Sapphire, lưới tản nhiệt quả thận đôi M Performance và bộ vành hợp kim 19 inch. Được phát triển dựa trên phiên bản M Sport, BMW 5-Series Edition Mission: Impossible cũng có logo “Mission: Impossible” trên cột B.

Bước vào bên trong BMW 5-Series Edition Mission: Impossible, người lái được chào đón bằng nội thất bọc da Dakota với một số chi tiết do bộ phận Individual thiết kế. Thêm vào đó là hệ thống treo thích ứng lấy từ BMW 540i.

Khi mua BMW 5-Series Edition Mission: Impossible, khách hàng Nhật Bản có thể chọn cấu hình sedan hoặc Touring. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn phiên bản 532i, 523d và 530i khi mua BMW 5-Series Edition Mission: Impossible.

Nếu như BMW M5 Edition Mission: Impossible có cả cấu hình vô lăng bên trái và phải thì 5-Series phiên bản đặc biệt chỉ đi kèm vô lăng bên phải. Tại thị trường Nhật Bản, giá xe BMW M5 Edition Mission: Impossible khởi điểm từ 19,64 triệu Yên (khoảng 177.587 USD). Con số tương ứng của BMW 5-Series Edition Mission: Impossible dao động từ 7,95 – 8,83 triệu Yên (khoảng 71.885 – 79.842 USD).

BMW M5 và 5-Series Edition Mission: Impossible có giá không rẻ tại Nhật Bản

BMW M5 và 5-Series Edition Mission: Impossible có giá không rẻ tại Nhật Bản

Hiện chưa rõ số lượng xuất xưởng của 2 phiên bản đặc biệt kể trên.

Bạn cũng có thể thích