BMW trình làng loạt xe điện và lai điện mới tại LA Auto Show

BMW đã giữ lời hứa về việc trước năm 2025 sẽ cho ra 25 mẫu xe điện, trong đó bao gồm 12 mẫu thuần điện.

BMW iVision Dynamics sẽ mở màn cho triển lãm

Mini Electric Concept cũng góp mặt trong loạt xe điện mới của BMW BMW i3s cũng là mẫu xe được mong chờ tại triển lãm

BMW trình làng một loạt xe điện và lai điện mới tại LA Auto Show

Tại triển lãm ô tô Los Angeles 2017, tập đoàn BMW sẽ trình làng tổng cộng 5 mẫu xe điện. Trong đó mở màn là sự xuất hiện của BMW i Vision Dynamics, MINI Electric Concept, BMW i3s ở buổi ra mắt Bắc Mỹ. Mẫu mới tiếp theo là Roadster BMW i8 sẽ được trưng bày tại cuộc họp báo của BMW Group diễn ra vào ngày 29/11 lúc 8:50 sáng tại nhà chờ của  BMW ở Trung tâm Hội nghị Los Angeles. Cuộc họp báo sẽ được livestream trực tiếp trên trang www.BMWUSANews.com.

Ngoài ra, mẫu BMW M3 CS, BMW X7 SAV và Serie BMW 6 Gran Turismo sẽ được ra mắt tại Bắc Mỹ. Xê-ri BMW 8 cùng với mẫu BMW M5 hoàn toàn mới cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm.

Trước khi Frankfurt Motor Show diễn ra vào tháng 9 vừa qua, BMW đã cho ra 10 mẫu xe và các mẫu thiết kế mới. Đồng thời giám đốc điều hành BMW Harald Krueger cũng đã đưa ra một thông báo quan trọng về tương lai điện của toàn công ty. Ông chủ BMW cho biết: “Chúng tôi sẽ tăng thị phần của các mẫu xe điện của tất cả các thương hiệu cũng như các xê-ri xe. Điều đó cũng bao gồm cả thương hiệu Rolls-Royce và xê-ri BMW M”.

BMW i8 Roadster sẽ trình diện sau tại họp báo vào ngày 29/11

BMW i8 Roadster sẽ trình diện sau tại họp báo vào ngày 29/11

LA Auto Show năm nay là cơ hội tốt để củng cố cam kết đó bằng cách giới thiệu mẫu BMW i8 Roadster đầu tiên. Mẫu này được hoàn thiện dựa trên i8 Spyder. Siêu xe mui trần lai điện này cũng sẽ được giới thiệu với màu áo mới – Electric Copper (sơn tĩnh điện). Ngoài ra sẽ có thêm một chiếc ghế mềm có thể xếp gọn vào trong băng ghế sau. Bên cạnh đó, mui xe có thể được mở chỉ trong vòng 14 giây với tốc độ lên đến 60 km /h.

Siêu xe mui trần sạc lai điện nói trên có dung tích gấp đôi so với i8 Coupe. Điều đó giúp cung cấp đủ điện năng để kéo dài phạm vi di chuyển. Hơn thế nữa, phần khung xe cũng được chỉnh sửa lại và tăng công suất lên khoảng 400 mã lực. Đồng thời BMW i8 Roadster còn được trang bị thêm hệ thống thông tin giải trí iDrive, được xem như là một công cụ hỗ trợ tối tân dành cho tài xế.

Bạn cũng có thể thích