BMW X5 thế hệ tiếp theo lộ diện

BMW X5 thế hệ tiếp theo bị phát hiện khi đang được chạy thử nghiệm bí mật gần nhà máy BMW S.C.

Phiên bản tiếp theo của dòng xe Crossover tầm trung BMW X5 đang được định hình và có thể được lên lịch tung ra thị trường vào giữa sau năm 2018 với tư cách là mẫu mã của 2019. Thiết kế có vẻ vẫn giữ vững đặc trưng, trừ phần mui hoàn toàn mới của xe X5.

Chiếc xe đã bị phát hiện khi đang chạy thử nghiệm ở gần nhà máy của BMW tại Spartanburg, S.C. Từ lần chạy thử nghiệm này, ta thấy được thiết kế lưới đôi của hãng đã được mở rộng lên theo chiều dọc thêm nữa. Các lưới tản nhiệt lớn có thể được thiết kế nhằm tăng khả năng nạp khí vào động cơ để làm mát hoặc để nạp cho động cơ tăng áp.

Phần bí ẩn đáng tò mò nhất chính là khu vực đằng sau hàng ghế thứ hai. Dòng xe X5 hiện tại có thể dùng hàng ghế thứ ba khi có nhu cầu mặc dầu chỗ trống khá ít để có thể được tận dụng.

Phương tiện trong bức ảnh được chụp lén cho thấy một chỗ nạp khác hoàn toàn đang hiện diện tại vị trí thường lắp cổ nạp nhiên liệu. Điều này có thể cho thấy đây có thể là chỗ dành cho phiên bản sử dụng cắm dây. Một phiên bản X5 chạy hoàn toàn bằng điện thì khó mà thành hiện thực, nhưng  một phiên bản sử dụng pin nhiên liệu Hydrogen thì hoàn toàn có thể.

Dòng xe X5 đời tiếp theo ứng dụng nền tảng khung gầm CLAR, đấy cũng chính là nền tảng khung gầm của dòng Crossovers X3 và X4.

Bạn cũng có thể thích