Bộ sưu tập đồng hồ dành cho những tín đồ của xe đua

SevenFriday không còn là một thương hiệu quá xa lạ với cả những người mê đồng hồ và mê xe. Chính vì thế, mới đây SevenFriday đã tung ra bộ sưu tập đồng hồ mới mang phong cách Colour Block dành cho những tín đồ của dòng xe đua.

Bộ sưu tập P-Series nổi tiếng của thương hiệu SevenFriday viết tiếp câu chuyện sáng tạo của mình với 2 thành viên mới là P3B/03 và P3B/06 Racing Team. Được biết, hai mẫu đồng hồ P3B/03 và P3B/06 Racing Team được lấy cảm hứng từ động cơ Industrial với những thiết kế mang tính biểu tượng của SevenFriday P-Series.  Hai mẫu đồng hồ này được xem là biểu tượng cho sự gắn kết giữa con người và những cỗ máy tốc độ.

Hai thành viên mới nhất trong gia đình SevenFriday: P3B/03 và P3B/06

Bộ đôi đồng hồ P3B/03 và P3B/06 Racing Team gây ấn tượng với những yếu tố thiết kế mới lạ như mặt số lộ cơ đa lớp được phủ carbon fiber, vòng animation chất liệu silicone và dây cao su pha da phối màu thể thao đỏ vàng rất bắt mắt.

Cụ thể hơn, cặp đôi Racing Team P3B/03 và P3B/06 được thiết kế mặt số 5 lớp phủ carbon fiber với màu ghi nòng súng mạnh mẽ và được đánh giá là có độ hoàn thiện tương tự như những chiếc siêu xe với hiệu suất đua tối ưu. Đây cũng là lần đầu tiên mặt số lộ cơ đa lớp của P-Series được thiết kế bằng sợi carbon – chất liệu được các nhà sản xuất siêu xe ưa chuộng nhất hiện nay, tạo hiệu ứng thị giác 3D ấn tượng cho Racing team.

Các chi tiết ốp sợi Carbon giúp mang lại cảm giác mạnh mẽ và sự tương phản trên nền vàng/đỏ của hai chiếc Racing Team P3B/03 và P3B/06.

Vẫn như thiết kế chung của dòng P-Series, thời gian của cặp đôi đồng hồ Racing Team được hiện thị trên 4 lớp đĩa với sắc vàng, đỏ tương ứng theo từng phiên bản. Riêng kim giờ và kim phút được phủ Super-Luminova phát quang, giúp người đeo tiện theo dõi thời gian ngay cả trong điều kiện môi trường thiếu sáng.

Dây cao su pha với lớp da lót đệm màu vàng/đỏ tựa như màu áo thi đấu của các đội đua chuyên nghiệp, giúp tạo điểm nhấn đặc biệt trên cổ tay người đeo.

Tính tại thời điểm này thì cặp đôi P3B/03 và P3B/06 đang là hai đại diện mạnh mẽ nhất của phong cách chơi màu color block và nét thiết kế thể thao chưa bao giờ ngưng quyến rũ của  SevenFriday .

 
Vòng animation silicone với những đường rãnh lượn vòng – chi tiết thiết kế mang đậm dấu ấn của đường pitch tốc độ

SevenFriday đã hoàn toàn thành công trong việc tái hiện lại chất xe đua trong các chi tiết thẩm mỹ của bộ đôi Racing. Vòng animation silicone với điểm thắt những đường khắc chìm lượn quanh gợi tới hình ảnh của đường pitch tốc độ.

Có thể nói, bộ đôi Racing Team P3B/03 và P3B/06 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt cả về thị giác cũng như tính thực dụng hàng ngày cho những người đam mê đồng hồ nói chung và những người mê xe đua nói riêng. 

Xem thêm:

>>> Siêu xe “triệu Đô” Bugatti Chiron Sport có thêm đồng hồ “thửa riêng”

>>> Đánh giá xe Yamaha YB125SP độ Jail Track: Đẹp mã nhưng lái chưa “sướng

Bạn cũng có thể thích