Cận cảnh chiếc BMW i8 sơn đổi màu hình Joker trong “Suicide Squad”

Khi bạn đổ nước nóng vào nắp capô của chiếc BMW i8, hình ảnh nhân vật Joker trong phim “Suicide Squad” sẽ lập tức hiện lên.

BMW i8 Joker

Được công chiếu vào hồi năm 2016, “Suicide Squad” là bộ phim hành động giả tưởng được rất nhiều người yêu thích. Một trong những nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất trong phim “Suicide Squad” là Joker do nam diễn viên Jared Leto thủ vai. Thậm chí, có người còn yêu thích nhân vật này đến mức sơn lại chiếc BMW i8 của mình theo phong cách Joker.

BMW i8 Joker

Chiếc BMW i8 theo phong cách Joker này là tác phẩm của anh chàng họa sỹ graffiti kiêm fan cuồng của truyện tranh đến từ Đức, Rene Turrek. Trước đây, Turrek đã từng nhiều lần gây xôn xao với những chiếc xe như BMW X6 sơn hình Hulk và Lamborghini Gallardo mang phong cách Captain America.

BMW i8 Joker

Nhiều người đã cảm thấy bất ngờ khi Turrek không lấy nhân vật Joke do Jack Nicholson hay Heath Ledger thủ vai. Thay vào đó, nhân vật Joker của Jared Leto mới là nguồn cảm hứng của anh chàng họa sỹ người Đức này.

BMW i8 Joker

Bên ngoài, chiếc BMW i8 của Turrek được sơn chủ đạo bằng 4 màu sắc là đen, đỏ, trắng và xanh lục. Tuy nhiên, điều thú vị lại nằm bên dưới lớp sơn này.

BMW i8 Joker

Khi bạn hất nước nóng vào lớp sơn trên nắp capô hoặc để động cơ nóng lên, khuôn mặt của nhân vật Joker sẽ hiện ra.

BMW i8 Joker

Chưa hết, khi chiếu đèn vào thân xe, bạn sẽ thấy những chữ “ha ha” hiện ra khắp nơi.

BMW i8 Joker

Bí quyết đằng sau trò “ảo thuật” mà Turrek áp dụng cho chiếc BMW i8 chính là sơn nhiệt sắc. Loại sơn nay sẽ phản ứng với nhiệt độ của nước, giúp chiếc BMW i8 đổi màu ngay lập tức.

BMW i8 Joker

Có thể nói, đây là một trong những chiếc BMW i8 độc đáo nhất thế giới. Tuyệt vời hơn, bạn có cơ hội trở thành chủ sở hữu của chiếc BMW i8 này. Hiện đại lý Faba Autowelt out of Mönchengladbach ở Đức đang rao bán chiếc BMW i8 này với giá lên đến 249.000 Euro (310.000 USD).

BMW i8 Joker

So với con số 144.359 USD của BMW i8 đời 2017 “mới toanh”, chiếc xe này đắt gấp đôi. Bù lại, chiếc xe mới chạy hết quãng đường 5.000 dặm (8.000 km) và đi kèm màu sơn ấn tượng.

>>> Cặp đôi BMW i3 và i8 đứng trước nguy cơ bị “khai tử”

Bạn cũng có thể thích