Cặp đôi siêu xe Lamborghini độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố

Lamborghini Aventador S cùng Huracan độ Hamann độc nhất Việt Nam vừa bất ngờ xuất hiện cùng nhau để tham gia hành “phượt” cùng nhiều siêu xe và xe thể thao xuống Phan Thiết.

Vào sáng nay, ngày 13/12, nhiều siêu xe và xe thể thao bất ngờ tụ tập cùng nhau tại một quán ăn gần đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây để chuẩn bị tham gia hành “phượt” xuống Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

xe

Đoàn siêu xe và xe thể thao “khủng” tụ tập cùng nhau để “phượt” xuống Phan Thiết. Ảnh: Hải Phạm.

xe

Bộ đôi siêu xe Lamborghini độc nhất Việt Nam Aventador S cùng Huracan LP610-4 độ Hamann khoe dáng cùng nhau. Ảnh: Hải Phạm.

Đáng chú ý trong đoàn xe “khủng” này có sự góp mặt của bộ đôi siêu xe Lamborghini độc nhất Việt Nam là Aventador S cùng Huracan LP610-4 độ Hamann. Đây cũng là lần đầu tiên chiếc Aventador S thuộc sở hữu của 1 người chơi xe quận 12, Tp.HCM góp mặt cùng nhiều siêu xe tham dự hành trình “phượt”.

xe

Từ trái sang Aston Martin DB9 Volante, Chevrolet Corvette C7 Z06, Porsche 911 độ VGT của hãng Vorsteiner cùng cặp đôi Lamborghini màu vàng. Ảnh: Hải Phạm.

Ngoài bộ đôi Lamborghini, đoàn xe “khủng” này còn có sự góp mặt của siêu xe Aston Martin DB9 Volante màu xanh dương và cặp đôi xe thể thao “tông xuyệt tông” màu vàng là Chevrolet Corvette C7 Z06 và Porsche 911 độ VGT của hãng Vorsteiner độc nhất Việt Nam. 

xe

Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam. Ảnh: Hải Phạm.

Chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam được đưa về nước vào cuối tháng 5, tuy nhiên, phải mất gần 2 tháng sau đó, “siêu bò” này mới được thông quan tại cảng Hải Phòng và nhanh chóng đưa về showroom Lamborghini chính hãng để kiểm tra.

Lamborghini Aventador S LP740-4 thực chất là bản nâng cấp của chiếc Aventador LP700-4 (hiện có 10 chiếc được đưa về nước). Trên cản va trước của Lamborghini Aventador S LP740-4 có bộ chia gió “cơ bắp” với nhiệm vụ truyền dẫn luồng không khí để tăng cường khả năng làm mát cho xe.

xe

Đằng sau Lamborghini Aventador S LP740-4 mới xuất hiện bộ khuếch tán gió tương tự phiên bản SV với vây cá nằm dọc. Thiết kế này không chỉ giúp giảm lực cản gió mà còn tăng cường luồng không khí và tạo ra lực ép xuống mặt đường lớn hơn.

Nằm ở giữa cản va sau là 3 ống xả đơn mới. Đây là hệ thống xả do Lamborghini mới phát triển với trọng lượng giảm 20%. Tiếp đến là cánh gió sau chủ động có 3 vị trí thay đổi theo tốc độ và chế độ lái của xe.

Lamborghini Aventador S vẫn được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít nhưng sản sinh công suất tối đa 740 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với Aventador LP700-4. Mô-men xoắn cực đại vẫn giữ nguyên ở mức 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới cả 2 cầu thông qua hộp số ISR 7 cấp. Nhờ đó, Lamborghini Aventador S LP740-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích