Chiếc Lamborghini Aventador này có thể khiến nhiều người lầm tưởng thuộc bản SV

Không chỉ được nâng cấp bộ body kit phiên bản SV LP750-4, chiếc Lamborghini Aventador này còn nhận được bộ mâm củ hãng ADV.1.

Trước khi chiếc Lamborghini Aventador SVJ được vén màn thì “siêu bò” Aventador SV vẫn là mẫu siêu xe hiếm và mạnh nhất trong gia đình Aventador. Chính vì số lượng sản xuất giới hạn 1.100 chiếc dành cho cả bản Coupe và mui trần nên Aventador SV không dành cho số đông người sở hữu.

Lammborghini Aventador

Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador

Bằng cách nào đó, những chủ nhân sở hữu phiên bản tiêu chuẩn Lamborghini Aventador LP700-4 đã nâng cấp ngoại hình lên bản Aventador SV và có thể khiến nhiều người lầm tưởng đây là một “siêu bò” hàng hiếm “zịn”.

Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador

Chiếc Lamborghini Aventador trong bài viết này còn đặc biệt hơn khi chỉ có phần đầu xe với cản va trước và bên hông là của phiên bản Aventador SV. Nhìn từ phía đuôi xe, “siêu bò” này có thiết kế của 2 dòng là Aventador SV và bản giới hạn LP720-4 50 Anniversario chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador

Ngoài nâng cấp body kit, chiếc Lamborghini Aventador này còn được trang bị “bộ guốc” mới của hãng ADV.1 với màu sơn đen bóng đối lập với ngoại thất trắng Bianco. Bên trong bộ la-zăng độ là cùm phanh sơn đỏ bắt mắt.

Cùng với Huracan thì dòng Aventador cũng góp phần làm cho doanh thu của hãng Lamborghini trong năm 2017 đã vượt mốc con số 1 tỷ Euro. Đây là thành công hết sức ấn tượng sau 20 năm được tập đoàn Volkswagen mua lại và phát triển.

Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador

Doanh thu của dòng Aventador trong năm 2017 tăng 6% so với năm tài khoá trước đó, mức tăng cụ thể là 1.140 năm 2016 lên thành 1.173 chiếc trong năm 2017. Hiện sản phẩm của Lamborghini Aventador bao gồm Aventador Coupe, Aventador Roadster, Aventador S, Aventador S Roadster và các phiên bản giới hạn khác như Aventador Miura, Aventador SV hay Aventador LP720-4 50 Anniversario.

Hiện số siêu xe Lamborghini Aventador bao gồm 10 chiếc thuộc bản Aventador LP700-4, 3 chiếc Aventador LP700-4 Roadster, 1 chiếc Aventador S LP740-4 hay bộ đôi Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe và bản mui trần.

>>> Đại gia Vũng Tàu tậu Lamborghini Aventador màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam

Bạn cũng có thể thích