Chiếc Rolls-Royce Ghost từng thuộc sở hữu của đại gia đất Cảng đang được rao bán 11,5 tỷ Đồng

Chiếc Rolls-Royce Ghost đời cũ mang biển “ngũ quý” 1 đang được một công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội rao bán lại với giá 11,5 tỷ Đồng.

Rolls-Royce Ghost

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao với mẫu tin rao bán chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại Hà Nội với mức giá 11,5 tỷ Đồng.

Rolls-Royce Ghost

Giá bán này rẻ hơn khoảng 7 tỷ Đồng so với lúc chiếc Ghost thế hệ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

Rolls-Royce Ghost

Theo người đăng ảnh, chiếc Rolls-Royce Ghost này được sản xuất năm 2010 và hiện đã lăn bánh khoảng 15.000 miles, tương đương 24.141 km. 

Rolls-Royce Ghost

Thông tin rao bán chiếc Rolls-Royce Ghost “ngũ quý” 1. Ảnh chụp từ màn hình

Rolls-Royce Ghost

Chiếc Rolls-Royce Ghost đang rao bán thuộc đời cũ, điều khiến nhiều người quan tâm chính là biển số “ngũ quý” 1 đẹp mắt của mẫu xe siêu sang này.

Rolls-Royce Ghost

Đây cũng là chiếc Rolls-Royce hiếm hoi tại Việt Nam mang biển “ngũ quý”. Mẫu xe siêu sang này từng định cư ở Hải Phòng.

Rolls-Royce Ghost

Ngoại thất của chiếc Rolls-Royce Ghost rao bán 11,5 tỷ Đồng mang màu đỏ mận.

Rolls-Royce Ghost

Đối lập với bộ áo đỏ mận, chiếc Rolls-Royce Ghost đang rao bán 11,5 tỷ Đồng còn có các chi tiết như lưới tản nhiệt, mâm, viền đèn hậu hay nẹp cửa kính mạ crôm sáng loáng. Ngoài ra, ở phần viền logo cũng được hoàn thành màu sơn đỏ “tông xuyệt tông” ngoại thất.​​​​​​​

Rolls-Royce Ghost

Tiến vào bên trong khoang lái, chiếc Rolls-Royce Ghost này bọc da cao cấp cùng các chi tiết ốp gỗ sang trọng. Đây là phong cách đặc trưng ở khoang lái những chiếc Rolls-Royce.

Rolls-Royce Ghost

Gỗ cũng được ốp ở thành cửa.

Rolls-Royce Ghost

Để ốp gỗ lên chiếc Ghost, các kỹ sư tại Rolls-Royce đã mất nhiều thời gian cho việc làm thủ công, Các thớ gỗ cũng được chọn lựa kỹ càng và sau đó được đánh bóng.

Rolls-Royce Ghost

Dù chỉ là chi tiết nhỏ nhặt nhưng tấm lót sàn này gần như làm mất đi vẻ sang trọng của chiếc Rolls-Royce Ghost

Rolls-Royce Ghost

Rolls-Royce nổi tiếng với 2 hàng ghế sau có kiểu cửa “tự sát”. Loại cửa này giúp chủ nhân ra vào xe thoải mái hơn. Ông chủ của Rolls-Royce thường “mặc định” ngồi hàng ghế sau, vì thế, hãng xe siêu sang Anh quốc tập trung các trang bị cao cấp tại đây.

Rolls-Royce Ghost

Rolls-Royce Ghost định vị dưới Phantom 1 bậc nên cũng có mức giá mềm hơn. Ở thế hệ đầu tiên, chiếc xe siêu sang này được trang bị động cơ V12, dung tích 6,6 lít, tăng áp kép, cho công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp giúp chiếc xe siêu sang mất khoảng 5 giây để tăng tốc 0-100 km/h. Vận tốc tối đa 250 km/h.

>>> Rolls-Royce Ghost biển “tứ quý” 9 của đại gia Đồng Nai xuất hiện trên đường phố Sài thành

Tin Tin

Ảnh: Tài Nguyễn

Bạn cũng có thể thích