Chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế này có thể đánh lừa không ít người

Nếu chỉ nhìn phần đầu của chiếc xe, nhiều người có thể nhầm tưởng đây là Rolls-Royce Phantom “xịn”.

Khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7 đã khiến nhiều người phải đứng im ngắm nhìn hồi lâu. Không chỉ sang trọng, Rolls-Royce Phantom thế hệ cũ còn sở hữu kích thước đồ sộ với phần thân gần như hoàn toàn bằng nhôm dài 5.830 mm và rộng 2.000 mm.

Rolls-Royce Phantom đời cũ

Rolls-Royce Phantom đời cũ

Một trong những trang bị ấn tượng nhất của Rolls-Royce Phantom đời cũ là cửa bản lề ngược (suicide door). Thậm chí, hãng Rolls-Royce còn bổ sung các nút bấm để vận hành mô-tơ thủy lực trên cột C sao cho hành khách không phải tự tay đóng cửa.

Với những trang bị ấn tượng và thiết kế “sang chảnh”, Rolls-Royce Phantom đời cũ đồng thời cũng là một trong những mẫu xe có nhiều bản sao tự chế nhất. Hiện Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 đã bán ra trên thị trường nhưng mẫu xe đời cũ vẫn chưa được “buông tha”. Hình ảnh chiếc Rolls-Royce Phantom đời cũ tự chế được lan truyền trên mạng dưới đây đã chứng minh điều đó.

Chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế

Chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế

Hiện chưa rõ chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế này được ra đời dựa trên xe nào. Chỉ thấy rằng, chiếc xe được dùng để biến thành Rolls-Royce Phantom sở hữu chiều dài cơ sở khá ngắn. Trong khi đó, phần thân sau của chiếc xe gốc có vẻ mang thiết kế hatchback hoặc station wagon hơn là sedan 4 bánh.

Vì xe gốc có chiều dài cơ sở ngắn nên chiếc ô tô tự chế này trông nhỏ bé hơn hẳn Rolls-Royce Phantom “xịn”. Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn khi chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế nằm cạnh SUV hạng sang BMW X5 đời cũ.

Bù lại, các tấm ốp thân vỏ của chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế không quá tệ. Nếu không vì kích thước thì chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế này hoàn toàn có thể đánh lừa nhiều người.

Trên đầu chiếc xe tự chế cũng xuất hiện lưới tản nhiệt hình đền Pantheon, biểu tượng Spirit of Ecstasy màu bạc, đèn pha hình chữ nhật và đèn sương mù hình tròn như Rolls-Royce Phantom đời cũ. Ngay cả nắp capô và cản trước của chiếc xe tự chế cũng khá giống với Rolls-Royce Phantom “xịn”.

Nói cách khác, nếu nhìn trực diện, nhiều người có thể tin đây là chiếc xe siêu sang trị giá hàng trăm nghìn USD Rolls-Royce Phantom. Chỉ đến khi vòng ra bên sườn xe, người nhìn mới có thể nhận ra chân tướng.

Hiện chưa rõ chi phí chế tạo chiếc Rolls-Royce Phantom này. Chỉ biết chắc một điều là chủ nhân của chiếc xe tự chế này sẽ không phải bỏ ra số tiền cả vài chục ngàn đến cả trăm ngàn USD như việc mua một chiếc Rolls-Royce Phantom “xịn” dù là đời cũ.

Bạn cũng có thể thích