Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Rolls-Royce độc nhất của triệu phú Mỹ

Triệu phú Michael Fux hiện đang sở hữu bộ sưu tập các siêu xe thể thao danh tiếng, khiến nhiều người phải ganh tị cũng như ngưỡng mộ. Ông còn sở hữu một bộ sưu tập Rolls-Royce hàng thửa duy nhất trên thế giới.

Bộ sưu tập Rolls-Royce

Ông Michael Fux là một triệu phú người Mỹ gốc Cuba khá nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh chăn đệm. Không chỉ vậy, ông còn được biết đến với tư cách là chủ nhân của bộ sưu tập siêu xe gần 150 chiếc.

Bộ sưu tập xe của ông đa phần là những siêu xe thể thao đến từ các thương hiệu lớn như Lamborghini, Ferrari, Bugatti, Pagani, Mercedes, Porsche. Và ở phần nhỏ giữa những siêu xe mạnh mẽ, Michael Fux còn sở hữu bộ sưu tập Rolls-Royce độc nhất thế giới.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe có màu Fux Candy Red

Vào năm 2009, Michael Fux đã cùng với Rolls-Royce tạo ra một siêu xe có tên Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe. Theo đó, đây là chiếc Rolls-Royce đầu tiên được ốp carbon vận đỏ lên mặt táp-lô. Ngoài ra, nó còn sở hữu màu sơn đỏ đậm được đặt theo tên của chính chủ nhân “Fux Candy Red”.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe là sản phẩm kết hợp của Michael Fux và Rolls-Royce

Chiếc xe đã lột tả được tính cách cá nhân của Michael Fux cũng như cho thấy trình độ chế tác tuyệt hảo và khả năng tùy biến cực chi tiết của Rolls-Royce.

Rolls-Royce Dawn từng xuất hiện trong sự kiện Pebbel Beach Concours d'Elegance

Michael Fux tiếp tục cho thấy sự thân thiết của mình với Rolls-Royce khi cùng hợp tác tạo ra một siêu xe khác. Đó chính là chiếc Rolls-Royce Dawn siêu sang có bộ cánh có màu tím lấy từ một loài hoa mà Fux vô tình nhìn thấy và bị thu hút tại Pebble Beach 2016. Nó cũng là màu sơn dành riêng cho triệu phú người Mỹ với tên gọi lãng mạn “Fux Fuxia”. Rolls-Royce Dawn đã được xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance.

Màu sơn của Rolls-Royce Dawn dành riêng cho Michael Fux

Được biết, đây là chiếc Dawn hàng thửa thứ hai Rolls-Royce chế tác đặc biệt cho Michael Fux. Trước đó là chiếc đầu tiên có tên Fux Blue Down được giao cho ông vào năm 2016. Màu sơn Fux Blue trên chiếc xe này đã được lấy từ màu xanh nước biển yêu thích của Michael Fux. Sau đó, nó được Rolls-Royce “pha” trên máy tính và tạo ra màu sơn cuối cùng.

Rolls-Royce Dawn hàng thửa thứ nhất

Phần nội thất của Fux Blue Down sở hữu chất liệu da màu trắng băng Arctic White. Sự phối hợp màu sắc giữa ngoại thất và nội thất đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo, khiến người nhìn có thể liên tưởng đến một tảng băng đang trôi trên đại dương xanh.

Rolls-Royce Wraith sở hữu màu sơn Fux Intense Jade Pearl

Ngoài 2 chiếc xe nổi bật trên, Michael Fux còn sở hữu nhiều chiếc xe khác, trong đó phải kể đến chiếc Wraith màu xanh ngọc (Fux Intense Jade Pearl) kết hợp trắng ngọc trai (Cornish White Jade Pearl) và một chiếc Phantom Drophead Coupe màu vàng (Fux Yellow) thể thao.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe có màu Fux Yellow

Bạn cũng có thể thích