Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Dawn xanh ngọc lam quý phái tại Abu Dhabi

Dù khoác lên mình bộ cánh xanh ngọc lam hay bất kì màu nào khác, Rolls-Royce Dawn vẫn toát lên vẻ ngoài vô cùng sang trọng và quý phái khiến bao người phải ngước nhìn.

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Dawn xanh ngọc lam quý phái tại Abu Dhabi 01

Rolls-Royce Dawn màu xanh ngọc lam tại Abu Dhabi

Tại Abu Dhabi, Rolls-Royce Dawn trông cực kỳ nổi bật với bộ áo màu ngọc lam bắt mắt cùng đường viền bằng bạc chạy dài từ thân xe đến nắp ca pô, đi kèm chiếc mui bạt màu xám nhạt làm tăng thêm độ sang trọng và đẳng cấp của xe.

Có thể nói, từ trước đến nay xanh nhạt luôn là màu sắc đặc trưng của hãng Rolls Royce. Phiên bản lần này cũng không ngoại lệ, sắc ngọc lam hầu như bao phủ toàn bộ ngoại thất của xe và điểm xuyết thêm ngay “trung tâm” của bộ mâm 10 chấu 20 inch cực kỳ độc đáo, mang lại sự quý phái đến không ngờ.

Không chỉ có vẻ ngoài ấn tượng, khoang cabin của Rolls-Royce Dawn cũng khiến mọi người ngạc nhiên bởi bộ da màu trắng Arctic được bọc ở ghế ngồi, cửa xe, bảng đồng hồ và trung tâm bảng điều khiển. Bên cạnh đó, lớp áo màu xanh ngọc lam cũng được thiết kế xen kẽ ở phần tựa tay, ghế và tay lái nhằm tạo điểm nhấn cũng như tăng thêm vẻ đặc biệt của xe.

Nếu ưa chuộng những tông màu tối và dịu nhẹ hơn, khách hàng có thể lựa chọn 4 gói nội thất quý phái và lịch lãm được ốp da và gỗ màu đen sang trọng.

Một số hình ảnh của Rolls-Royce Dawn màu xanh ngọc lam:

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Dawn xanh ngọc lam quý phái tại Abu Dhabi 02

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Dawn xanh ngọc lam quý phái tại Abu Dhabi 03

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Dawn xanh ngọc lam quý phái tại Abu Dhabi 04

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Dawn xanh ngọc lam quý phái tại Abu Dhabi 05

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Dawn xanh ngọc lam quý phái tại Abu Dhabi 06

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Dawn xanh ngọc lam quý phái tại Abu Dhabi 07

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Dawn xanh ngọc lam quý phái tại Abu Dhabi 08

 

Bạn cũng có thể thích