Chiều nay tay đua huyền thoại David Coulthard sẽ trình diễn xe đua F1 tại Sài thành

Không chỉ có tay đua F1 David Coulthard, DJ hàng đầu thế giới là Martin Garrix cũng sẽ góp mặt tại sự kiện vào chiều nay tại khu đô thị Sala, quận 2, Tp.HCM.

Vào chiều hôm qua, ngày 4/5/2018, tại Tháp Tài chính Bitexco, quận 1, Tp.HCM, đã thu hút hàng trăm bạn trẻ đến tham quan khi có sự góp mặt của mẫu xe đua Công thức 1 thuộc đội đua Red Bull. Mẫu xe đua này từng “chinh chiến” và dành nhiều giải thưởng tại các cuộc đua Grand Prix nổi tiếng.

Chiều nay tay đua huyền thoại David Coulthard sẽ trình diễn xe đua F1 tại Sài thành

Chiều nay tay đua F1 David Coulthard sẽ trình diễn xe đua F1 tại Sài thành.

Tay đua huyền thoại F1 David Coulthard

Tay đua F1 David Coulthard.

Được biết, vào chiều nay, khoảng 15h, chiếc xe đua F1 này cũng sẽ xuất hiện tại khu đô thị Sala, quận 2, Tp.HCM nhưng không chỉ cho các bạn trẻ chiêm ngưỡng mà còn được tay đua huyền thoại David Coulthard trình diễn ngay tại “trường đua” tại đây.

Đây sẽ là cơ hội hiếm hoi để các bạn trẻ mê xe tại Việt Nam cũng như giới hâm mộ cuộc đua F1 có dịp mục sở thị 1 chiếc xe đua F1 và được thường thức những “tiếng thở xé tai” của mẫu xe đua này. Quá trình dựng “trường đua” tạm đã được thực hiện xong và chỉ đợi chiều nay David Coulthard biểu diễn.

Mẫu xe đua F1 của đội Reb Bull

Mẫu xe đua F1 của đội Reb Bull.

Không chỉ được trưng bày, chiếc xe đua F1 cũng sẽ được đem ra chạy tại trường đua

Không chỉ được trưng bày, chiếc xe đua F1 cũng sẽ được đem ra chạy tại “trường đua”.

Không chỉ có tay đua F1 David Coulthard, DJ hàng đầu thế giới là Martin Garrix cũng sẽ góp mặt tại sự kiện vào chiều nay tại khu đô thị Sala, quận 2, Tp.HCM. Chàng trai trẻ này đã có mặt tại Việt Nam từ chiều hôm qua và chụp ảnh cùng các bạn trẻ Việt.

Mika Hakkinen biểu diễn xe đua F1 tại quận 7 vào năm 2013.

Đây không phải lần đầu tiên các bạn trẻ tại Việt Nam được thưởng thức màn trình diễn của mẫu xe đua F1 tại đây, trước đó, vào năm 2013, tay đua từng hai lần vô địch giải đua Formula One (F1) thế giới, Mika Hakkinen, đã đến Việt Nam và có màn trình diễn mẫu xe F1 tại quận 7, Tp.HCM.

Những người thợ của đội đua Red Bull đang chăm sóc cho xe đua F1

Những người thợ của đội đua Red Bull đang chăm sóc cho xe đua F1.

Chiếc xe đua F1 có mặt tại toà nhà Bitexco Việt Nam vào chiều qua do chính đội đua Red Bull vận chuyển từ Áo sang Việt Nam và bảo dưỡng trực tiếp.

Mẫu xe đua F1 được mệnh danh là những cổ máy mạnh mẽ nhất khi có tốc độ trung bình khoảng 371,6 km/h và khả năng chạy tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 160 km/h chỉ  trong vòng chưa đến 5 giây.

Bạn cũng có thể thích