Choáng với đoàn ăn hỏi bằng Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và dàn xe mô tô “khủng” tại Hà thành

Trong đoàn ăn hỏi tại Hà Nội vào ngày hôm qua có sự góp mặt của chiếc xe mui trần Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và 15 chiếc xe mô tô phân khối lớn diễu hành trên phố với màn nẹt pô inh ỏi, 1 số biker không đội mũ bảo hiểm.

Vào hôm qua, ngày 28/1/2018, một đoàn ăn hỏi di chuyển trên đường phố Hà Nội đã gây không ít sự chú ý của người đi đường khi có sự góp mặt của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cũng như 15 chiếc mô tô “khủng” làm xe hộ tống.

Choáng với đoàn ăn hỏi bằng Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe tại Hà thành. Video: Hữu Nguyễn

Đoàn xe phân khối lớn gần 15 chiếc nẹt pô inh ỏi trên phố. Video: Hữu Nguyễn

Điều đáng nói, những chiếc xe mô tô phân khối lớn khi di chuyển trên phố liên tục nẹt pô inh ỏi và một số biker còn để “quên” cả mũ bảo hiểm ở nhà. Chính vì điều này mà đoàn xe ăn hỏi đã để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp và bị cộng đồng mạng lên án khi đoạn video cũng như hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội.

x

Cặp đôi này thuê hẳn chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe để làm xe đưa rước trong lễ ăn hỏi. Ảnh: Hữu Nguyễn.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe xuất hiện trong đoàn xe ăn hỏi thuộc sở hữu của một đại gia tại Hà thành, tay chơi này chuyên sưu tầm các mẫu siêu xe và xe siêu sang để cho các đôi uyên ương có nhu cầu thuê làm xe rước dâu hay các hot girl mướn chụp ảnh.

x

Một số buổi rước dâu và đám cưới có sự góp mặt của chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe chuyên được cho thuê làm xe cưới của đại gia Hà thành.

x

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe tại đám cưới Bắc Ninh kéo dài 15 ngày và mời hơn 30 ca sĩ vào cuối tháng 11/2017.

Trong buổi ăn hỏi vào ngày hôm qua, chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe được trang trí đơn giản với hoa cưới ở nắp capô và đuôi xe. Bên hông xe được đính thêm các nơ cưới. Tại thị trường Việt Nam, Phantom Drophead Coupe có số lượng vào khoảng 8 chiếc cùng mức giá hơn 1 triệu đô khi nộp đầy đủ tất cả các loại thuế. Chiếc xe trong đoàn ăn hỏi mang biển số ngoại giao (NG).

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe được xem như chiếc xe 2 cửa mui trần của chiếc Phantom danh tiếng. Ngoài việc sở hữu thêm một mui vải xếp, toàn bộ nội thất quý tộc trên chiếc sedan đều được giữ lại. Chiếc xe quý tộc vẫn sở hữu động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất cực đại 453 mã lực. Hộp số tự động 6 cấp. Xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 5.7 giây, tốc độ tối đa 240 km/h.

x

Đoàn xe Kawasaki Z1000 trong lễ ăn hỏi. Nhiều biker không đội mũ bảo hiểm. Ảnh: Việt Đào

Đoàn mô tô “khủng” rước dâu có số lượng gần 15 chiếc, trong đó, chiếc naked bike “thần thánh” Kawasaki Z1000 chiếm khoảng 9 chiếc. Kawasaki Z1000 sở hữu khối động cơ DOHC, 4 thì, 4 xy-lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước, dung tích 1.043 phân khối, sản sinh công suất tối đa 142 mã lực tại 10.000 v/p và mô-men xoắn cực đại 111 Nm tại 7.300 v/p. Xe vẫn dùng hộp số 6 cấp.

>>> Dàn xe siêu sang “khủng” tại đám cưới Bắc Ninh kéo dài 15 ngày và mời hơn 30 ca sĩ

Bạn cũng có thể thích