Choáng với hình ảnh 2 người đàn ông đẩy siêu xe Lamborghini Aventador của Chủ tịch Trung Nguyên

Chiếc Lamborghini Aventador độ body kit DMC độc nhất Việt Nam gặp sự cố trong ngày thứ 3 diễn ra cuộc diễu hành siêu xe do Chủ tịch Trung Nguyên tổ chức.

Vào chiều nay, ngày 27/6/2018, một số người dân đi đường khá bất ngờ khi bắt gặp chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit DMC độc nhất Việt Nam được 2 người đàn ông đẩy từ phía sau và bên hông xe. Bên trong khoang lái là tài xế ngồi.

2 người đàn ông đẩy siêu xe Lamborghini Aventador độ body kit DMC của Chủ tịch Trung Nguyên

2 người đàn ông đẩy siêu xe Lamborghini Aventador độ body kit DMC của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: Chung Nguyen

Sự cố của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này diễn ra ở ngày thứ 3 của sự kiện diễu hành siêu xe do Chủ tịch Trung Nguyên tổ chức. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao “siêu bò” này lại cần đến sự trợ giúp của 2 người đàn ông. Một số giả thiết đã được cư dân mạng đồn đoán là siêu xe này hết xăng hay gặp trục trặc nào đó ở động cơ.

Ngoài ra, video quay lại còn cho thấy, sau khi nhận được sự giúp đỡ của 2 người đàn ông, phần đầu chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit DMC còn nằm hẳn dưới một ổ gà và rất có thể gầm xe cũng bị ảnh hưởng. Ngoài tài xế ngồi trong khoang lái, 2 người đàn ông bận đồ sơ mi trắng và quần tây đen được cho là nhân viên của Trung Nguyên ra giúp đỡ.

Chiếc Lamborghini Aventador độ body kit DMC độc nhất Việt Nam gặp sự cố trong ngày thứ 3 diễn ra cuộc diễu hành siêu xe do Chủ tịch Trung Nguyên tổ chức. Video: Chung Nguyen

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit DMC độc nhất Việt Nam gặp sự cố vào chiều nay là 1 trong số 13 chiếc xe được Chủ tịch Trung Nguyên cho đi diễu hành quanh Sài Gòn từ ngày 25/6 đến 29/6/2018. Sự kiện này còn có một số siêu xe độc nhất Việt Nam thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ góp mặt như Bugatti Veyron, Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Speciale, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV hay Aston Martin Vanquish Volante.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit DMC được ông chủ cà phê Trung Nguyên mua vào giữa tháng 4/2018. Đây là 1 trong 3 chiếc Lamborghini hiếm hoi góp mặt trong bộ sưu tập siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, 2 chiếc còn lại là Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder.

Ở ngoại hình, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị bộ body kit bằng sợi carbon của hãng DMC với điểm nhấn là cánh lướt gió phía trước, bên hông bằng sợi carbon. Cánh gió đuôi cỡ lớn cũng như cản va sau cũng bằng sợi carbon mang đến trọng lượng xe giảm cân đáng kể.

 Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit DMC độc nhất Việt Nam trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện diễu hành siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên.

 Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit DMC độc nhất Việt Nam trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện diễu hành siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của Chủ tịch Trung Nguyên chỉ nâng cấp gói độ ngoại thất mà không “thông nòng” khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Sức mạnh của động cơ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, siêu xe này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Theo giới thạo tin, chi phí lăn bánh cho chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit bằng sợi carbon của hãng DMC không dưới 19 tỷ Đồng. Siêu xe này đuược đưa về nước từ tháng 8/2016 và Chủ tịch Trung Nguyên là người chủ đầu tiên của “siêu bò” này tại Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích