Choáng với màn dùng siêu SUV Lamborghini Urus kéo Huracan Performante Spyder

Thay vì sử dụng một chiếc xe chuyên dụng để vận chuyển siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder màu vàng, chủ nhân của “siêu bò” này tại Anh đã sử dụng chiếc Lamborghini Urus làm xe kéo.

Có rất nhiều cách để vận chuyển các siêu xe về garage của người mua hay đem xe đến đường đua để thoả tốc độ. Thông thường các chủ nhân hay lựa chọn những chiếc xe chuyên dụng để vận chuyển vì tính tiện lợi cũng như an toàn.

Lamborghini Huracan Performante Spyder màu vàng nằm trên xe rơ-moóc được Lamborghini Urus màu xanh dương kéo đi tại Anh

Lamborghini Huracan Performante Spyder màu vàng nằm trên xe rơ-moóc được Lamborghini Urus màu xanh dương kéo đi trên cao tốc ở Anh

Tuy nhiên, có vài trường hợp vận chuyển khá thú vị chẳng hạn như dùng một siêu SUV Lamborghini Urus để làm xe kéo siêu xe mui trần “sexy” như Lamborghini Huracan Performante Spyder trong bài viết này. Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Trong bức ảnh hiếm hoi này, siêu xe mui trần màu vàng Lamborghini Huracan Performante Spyder được đặt trên một rơ-moóc chuyên kéo xe, nhiệm vụ của chiếc Lamborghini Urus màu xanh dương là kéo rơ-moóc chứa siêu xe mui trần mạnh nhất trong gia đình Lamborghini Huracan đi.

Huracan Performante Spyder hiện đang là siêu xe mui trần nhanh nhất của Lamborghini

Huracan Performante Spyder hiện đang là siêu xe mui trần nhanh nhất của Lamborghini Huracan

Màn vận chuyển độc đáo của cặp đôi Lamborghini được chụp tại nước Anh. Hiện chưa rõ vì sao siêu xe mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder đã có biển số nhưng lại phải nằm trên rơ-moóc để Lamborghini Urus kéo đi trên đường cao tốc.

Lamborghini Huracan Performante Spyder được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian, nhờ đó, Huracan Performante mui trần chỉ mất khoảng 3,1 giây để có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Trong khi đó, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus làm nhiệm vụ xe kéo được  trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Bạn cũng có thể thích