Choáng với màn trượt tuyết bằng siêu xe Lamborghini Huracan Performante

Tuyết rơi dày đặc ở Bostonm, Mỹ, khiến 1 tay chơi nghĩ ra màn trượt tuyết bằng siêu xe Lamborghini Huracan Performante thu hút sự chú ý của người đi đường.

Mỹ đang hứng chịu cảnh những con đường phủ đầy tuyết trắng xoá khiến không ít phương tiện tham gia giao thông qua đây gặp khó khăn, đời sống của những người dân ở đây cũng ít nhiều bị xáo trộn. Tuy nhiên, 1 tay chơi đã biến những khó khăn này thành thú vui cho mình.

Chẳng hạn, đoạn video ghi lại màn trượt tuyết bằng siêu xe Lamborghini Huracan Performante trên đường phố Boston, Massachusetts, Mỹ, khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Có thể thấy, việc dùng những chiếc xe kéo đề trượt tuyết trên các con đường phủ đầy tuyết đã không còn xa lạ nhưng chiếc xe kéo trong bài lại là Lamborghini Huracan Performante, mẫu siêu xe mạnh nhất trong gia đình Huracan từ trước cho đến nay.

Tất nhiên, vụ việc dùng siêu xe Lamborghini Huracan Performante làm xe kéo để trượt tuyết đã thu hút không ít sự chú ý của người đi đường. 1 số người còn cho rằng đây là màn chơi trội của nam thanh niên và những người bạn.

Ngoài đoạn video làm xe trượt tuyết, chiếc Lamborghini Huracan Performante cũng từng gây sự chú ý khi được chủ nhân đem ra drift giữa những con đường phủ đầy tuyết.

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante vẫn được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, tuy nhiên “trái tim” này đã được tinh chỉnh lại mang đến công suất tối đa 640 mã lực, tăng 30 sức ngựa so với bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, mô-men xoắn cực đại đạt 600 Nm, tăng 40 Nm.

Những nâng cấp ấn tượng trên giúp “siêu bò” Lamborghini Huracan Performante có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h ở mức 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn và tương đương với đàn anh Aventador LP700-4. Tốc độ tối đa vẫn được giới hạn ở mức 325 km/h. Siêu xe này cũng được tích hợp thêm hệ thống lái 4 bánh.

Xem thêm: Tay chơi đem siêu xe Lamborghini Huracan độ 800 mã lực ra drift ở bùn

Bạn cũng có thể thích