Chủ nhân Lamborghini Huracan độ 830 mã lực lên tiếng về bức ảnh được cho Photoshop

Để chứng minh tấm ảnh này không phải là Photoshop, chủ nhân siêu xe Lamborghini Huracan độ 830 mã lực đã chia sẻ đoạn video hậu trường lên mạng xã hội.

Những ngày qua, trên mạng xã hội khá ồn ào về tấm ảnh cô gái ngồi sau chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ công suất lên đến 830 mã lực chạy trên đường phố nhưng vẫn hồn nhiên ngồi ăn. Nhiều người cho rằng đây là một sản phẩm của Photoshop.

Lamborghini Huracan LP610-4 độ công suất lên đến 830 mã lực

Bức ảnh này khi chia sẻ lên mạng xã hội đã được cư dân mạng cho rằng đây là sản phẩm của Photoshop.

Chủ nhân bức ảnh trên đã chia sẻ đoạn video hậu trường để đập tan tin đồn.

Được biết, bức ảnh này xuất hiện trên Instagram của Alex.choi, đây chính là chủ nhân chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ công suất lên đến 830 mã lực. Tuy nhiên, chủ nhân siêu xe này đã không hài lòng khi cộng đồng mạng cho rằng bức ảnh của mình là sản phẩm Photoshop nên đã tung đoạn video hậu trường để đập tan tin đồn này.

Lamborghini Huracan LP610-4 độ công suất lên đến 830 mã lực

Đoạn video này cũng cho thấy, cô gái ngồi sau đuôi xe chiếc Lamborghini Huracan khá bình thản và không có vẻ gì là sợ sệt trước những âm thanh phát ra từ ống xả độ cũng như tốc độ xe đang chạy. Thậm chí, cô gái trẻ còn ăn uống khá bình thường.

Đây chắc chắn là một video vui mà chủ nhân chiếc Lamborghini Huracan cùng đội ngũ của mình đã lên phương án và thực hiện nhằm chia sẻ lên mạng xã hội. Trước đó, “siêu bò” này cũng gây choáng khi được chủ nhân đem đến một con đường sình lầy để drift thoả niềm vui.

Lamborghini Huracan LP610-4 độ công suất lên đến 830 mã lực

Lamborghini Huracan LP610-4 độ công suất lên đến 830 mã lực

Để mang đến công suất lên đến 830 mã lực cho chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này, chủ nhân “siêu bò” đã độ lại bộ tăng áp kép, thiết lập lại ECU của khối động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít của phiên bản tiêu chuẩn.

Ngoài ra, phần cản va sau của chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 cũng được chủ nhân tháo ra để lộ nguyên bầu xả độ cũng như “trái tim” của xe trong khá hiếu chiến.

>>> Tay chơi đem siêu xe Lamborghini Huracan độ 800 mã lực ra drift ở bùn

Bạn cũng có thể thích