Chuyện thật như đùa: Không thèm lấy xe sang Audi TT, kẻ gian ăn trộm 2 thùng rác

Kẻ gian đã lấy đi 2 chiếc thùng rác trị giá chưa đến 1 triệu đồng mà không thèm để mắt đến chiếc xe thể thao hạng sang Audi TT đỗ bên cạnh.

Vào khoảng 1 giờ 54 phút hôm thứ ba tuần trước, ngày 3/7/2018, một tên trộm đã ghé thăm gia đình ông Mark Watson ở khu Blackpole thuộc thành phố Worcester, hạt Worcestershire, Anh. Điều kỳ lạ là tên trộm này không nhắm vào chiếc xe thể thao hạng sang Audi TT đỗ bên ngoài nhà ông Watson. Thay vào đó, kẻ gian này lại ăn trộm 2 chiếc thùng rác trị giá 30 bảng (khoảng 914.000 đồng).

Kẻ gian ăn trộm thùng rác trong khi chiếc xe sang Audi TT đỗ ngay bên cạnh

Kẻ gian ăn trộm thùng rác trong khi chiếc xe sang Audi TT đỗ ngay bên cạnh. Ảnh cắt từ video

Diễn biến vụ trộm kỳ lạ này đã được camera an ninh của nhà ông Watson quay lại. Qua đoạn video này, có thể thấy thùng rác có bánh xe mà kẻ gian ăn trộm nằm ngay cạnh chiếc Audi TT. Tên trộm còn khá trẻ, chỉ khoảng hơn 20 tuổi, và đội mũ lưỡi trai nên không nhìn rõ mặt.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ ăn trộm kỳ lạ

Tên trộm kéo 2 thùng rác đi, bỏ lại chiếc Audi TT

Tên trộm kéo 2 thùng rác đi, bỏ lại chiếc Audi TT. Ảnh cắt từ video

Được biết, một thùng rác màu xám bị ăn trộm có logo Vespa ở trên. Thùng rác còn lại có logo GB mạ crôm.

Sáng hôm sau, khi phát hiện ra sự biến mất của 2 chiếc thùng rác, ông Watson mới kiểm tra lại camera an ninh. Sau đó, ông đã đăng đoạn video lên YouTube để tìm kiếm kẻ ăn trộm. Thậm chí, ông còn đưa ra phần thưởng 10 Bảng cho người nào cung cấp tên kẻ ăn trộm cho ông.

Ông bố 1 con cho biết: “Thật khôi hài. Hai cái thùng rác chẳng có giá trị gì. Một trong 2 cái thùng rác thậm chí còn trống không. Tôi nghĩ kẻ trộm là một gã ngốc không có đầu óc nhưng. Tôi chỉ có thể nghĩ là kẻ trộm này không có thùng rác ở nhà. Tôi không nhận ra kẻ trộm và chưa từng thấy hắn ta lảng vảng xung quanh trước đây“.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nhà ông Watson bị trộm ghé thăm. Cách đây 1 năm, nhà ông Watson đã bị kẻ gian đập vỡ kính cửa sổ, đột nhập và ăn trộm một chiếc máy tính.

Tôi cảm thấy sốc khi xem đoạn video. Hội đồng thành phố sẽ thay thế thùng rác khác và thông báo vụ trộm với cảnh sát. Kẻ trộm đã đổ rác ở một khu vực gần đó và mang thùng rác đi“, ông Watson cho biết thêm.

Hiện lực lượng cảnh sát West Mercia vẫn đang truy tìm kẻ ăn trộm thùng rác kỳ lạ này.

Bạn cũng có thể thích