Cô gái tóc vàng lại khiến nhiều người ghen tỵ khi cầm lái Lamborghini Centenario trị giá 80 tỷ Đồng

Siêu xe Lamborghini Centenario mà Alex Hirschi có dịp may mắn cầm lái chỉ sản xuất đúng 20 chiếc và từng được rao bán với giá 3,475 triệu USD, tương đương 80 tỷ Đồng.

Alex Hirschi là một cô gái khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi sở hữu tài khoản Supercar Blondie có hơn 2,8 triệu lượt người theo dõi. Cô gái tóc vàng sinh ra tại thị trấn Boonah, bang Queensland, Úc nhưng hiện đang sinh sống tại Dubai đã có dịp làm quen khá nhiều thương hiệu siêu xe trên thế giới như Bugatti, Ferrari, McLaren.

Không chỉ “thuyết trình” về các siêu xe như những “người bạn” khác đang làm, Alex Hirschi còn tự tay cầm lái những “chiến mã” mạnh mẽ này. Trong dịp ghé thăm Mỹ mới đây, cô gái tóc vàng lại khiến nhiều người ghen tỵ khi cầm lái siêu cực hiếm Lamborghini Centenario và không quên quay lại đoạn video để chia sẻ lên mạng xã hội.

Đoạn video này hiện đang thu hút hơn 367 nghìn lượt xem, 21 nghìn lượt thích và hơn 4 nghìn lượt chia sẻ chỉ sau 10h đăng tải lên mạng xã hội. Trong đoạn video này, dễ dàng nhận ra rất nhiều người đi đường quan tâm đến sự xuất hiện của siêu xe triệu USD trên đường phố.

Alex Hirschi có dịp cầm lái siêu xe Lamborghini Centenario khi ghé thăm Mỹ

Alex Hirschi có dịp cầm lái siêu xe Lamborghini Centenario khi ghé thăm Mỹ.

Ở Mỹ, các siêu xe xuất hiện trên đường phố không phải hiếm gặp, nhưng việc có mặt của 1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario được sản xuất trên thế giới và người điều khiển lại là một cô gái đã gây không ít bất ngờ. Thậm chí, một người đàn ông đang chạy xe đạp còn đứng lại và quay cảnh chiếc siêu xe triệu USD đi ngang qua mình.

Siêu xe Lamborghini Centenario mà Alex Hirschi có dịp may mắn cầm lái chỉ sản xuất đúng 20 chiếc và từng được rao bán với giá 3,475 triệu USD, tương đương 80 tỷ Đồng. Siêu xe này có bộ áo khá thời thượng với sợi carbon đi kèm các điểm nhấn màu đỏ bắt mắt.

Lamborghini Centenario vẫn sử dụng khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự như Aventador tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, động cơ của siêu xe hàng hiếm đã được cải thiện lại nhằm tạo ra công suất tối đa lên đến 770 mã lực. Lamborghini Centenario có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây.

Bạn cũng có thể thích