Cô gái tóc vàng lấy chìa khoá Lamborghini Huracan từ quả trứng Phục sinh

Alex Hirschi được cư dân mạng biết đến dưới cái tên Supercar Blondie và cô vừa gây sự bất ngờ khi lấy chìa khoá chiếc Lamborghini Huracan từ bên trong quả trứng Phục sinh.

Trên mạng xã hội, tài khoản Supercar Blondie khá nổi tiếng khi thu hút 822 nghìn lượt theo dõi ở Instagram và con số này ở Facebook là hơn 2,8 triệu. Cô gái tóc vàng này tên thật là Alex Hirschi sinh ra và lớn lên tại thị trấn Boonah, bang Queensland, Úc nhưng khi chuyến đến Dubai sinh sống vào năm 2008 đã nhanh chóng quyết định định cư tại đây.

Supercar Blondie

Đây là chủ nhân của tài khoản Supercar Blondie đình đám trên mạng xã hội.

Chủ nhân của tài khoản Supercar Blondie luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ khi có cuộc sống gắn liền với những chiếc siêu xe trên mạng xã hội. Mới đây nhất, cô gái tóc vàng lại gây sự tò mò khi chia sẻ đoạn video siêu xe đúng vào ngày Lễ Phục sinh vừa qua.

Đoạn video ghi lại cho thấy, cô gái tóc vàng cầm trên tay một quả trứng Phục sinh và nhanh chóng bóc lấy phần giấy gói bên ngoài ra. Tiếp đó là màn bóc quả trứng Phục sinh với chiếc chìa khoá Lamborghini Huracan nằm sẵn bên trong.

Công đoạn sau cùng là một nam nhân viên kéo tấm bạt che chắn từ một xe chuyên dụng để những quả bong bóng bay lên ngợp trời, lúc này, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu đen bóng xuất hiện. Bên trong khoang lái “siêu bò” này còn để sẵn hoa.

Ý tưởng để thực hiện đoạn video giao hàng chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 trong ngày Lễ Phục sinh của cô gái tóc vàng này là khá độc đáo. Cũng chính vì thế mà đoạn video giao hàng chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 trong ngày Lễ Phục sinh đã nhận hơn 5 triệu lượt xem trên Facebook và 1 triệu lượt xem ở Instagram.

Đây không phải là video đầu tiên mà trang Supercar Blondie chia sẻ lên mạng xã hội về nội dụng bàn giao một siêu xe. Trước đó, trong ngày lễ tình nhân, cô gái tóc vàng cũng làm đoạn video mình nhận một chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider màu đỏ.

 Lykan Hypersport

McLaren P1.

Ngoài ra, cô gái tóc vàng này còn chia sẻ lên mạng xã hội nhiều đoạn video gây sự chú ý khi giới thiệu về siêu xe triệu USD Lykan Hypersport chỉ có 7 chiếc trên thế giới, cầm lái McLaren P1, Ferrari LaFerrari.

>>> Arabian Gazelles: câu lạc bộ siêu xe đầu tiên dành cho phụ nữ

Bạn cũng có thể thích