Công bố giá khởi điểm của BMW M5 2018 từ hơn 87.000 bảng Anh

Vừa mới được trình làng, BMW M5 2018 đã có giá bán chính thức tại Anh. Theo đó, giá xe sẽ tăng thêm một chút.

Công bố giá khởi điểm của BMW M5 2018 từ hơn 87.000 bảng Anh.

Giá của chiếc BMW M5 thế hệ mới F90 ở Anh đã được công bố và đắt hơn một chút so với thế hệ xe trước với giá khởi điểm từ 87.160 bảng (khoảng 2,5 tỷ đồng). BMW M5 có giá không hề rẻ.

Tuy nhiên, xe được cải tiến với hiệu suất mạnh hơn, công nghệ tân tiến hơn và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian theo tiêu chuẩn, giúp xe có sự phân phối tốt hơn so với chiếc xe thế hệ trước F10.

Dưới nắp ca-pô của chiếc BMW M5 2018 mới là khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4,8 lít sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 759 Nm. Điều này giúp BMW M5 mạnh hơn đáng kể so với thế hệ xe trước. Đồng thời BMW M5 có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 3,2 giây, nhanh hơn so với thế hệ xe trước. Con số này chứng tỏ chiếc BMW M5 là chiếc xe chạy nhanh nhất mà hãng BMW từng sản xuất. Vì vậy xét về mặt hiệu suất, mức giá tăng lên của chiếc BMW M5 mới là phù hợp.

BMW M5 2018 có hiệu suất tăng cao hơn.

BMW M5 2018 có hiệu suất tăng cao hơn.

Bên cạnh đó, mức giá này còn có vẻ hời vì theo tiêu chuẩn, BMW M5 sở hữu hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian có thể chuyển sang dẫn động cầu sau hoàn toàn khi chuyển hướng đột ngột. Chiếc M5 thế hệ trước đó thậm chí còn không có những tùy chọn này.

Tiếp đến là công nghệ của xe. Hệ thống điều hòa tự động bốn khu vực và bộ công nghệ trợ giúp lái xe giúp chiếc BMW M5 mới có tính năng công nghệ cao hơn chiếc xe trước đây. Xe cũng được trang bị công nghệ giải trí mới, chẳng hạn như một hệ thống iDrive, kiểm soát bằng cử chỉ Gesture Control. Trong khi người hâm mộ thấy tính năng cử chỉ có vẻ hơi phô trương nhưng đây vẫn là một công nghệ mới mà chưa có mặt trước đó.

Chiếc BMW M5 mới nhẹ hơn, cứng hơn, được chế tạo trên hệ thống khung gầm của xe hoàn toàn mới, đây là chiếc M5 đầu tiên sở hữu hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian và là chiếc BMW nhanh nhất từng được sản xuất. Vì vậy, giá trị của BMW M5 2018 đáng với mức tăng giá so với chiếc xe thế hệ trước đây.

Bạn cũng có thể thích