Cộng đồng mạng xôn xao với video siêu xe Lamborghini Aventador mui trần “nhái” của tay chơi Thái Lan

Chiếc siêu xe chế tại Thái Lan có ngoại hình tương đồng với mẫu siêu xe Lamborghini Aventador, ngoài ra, tay chơi này còn độ thêm cả mui xếp cứng và cánh gió điều khiển bằng điện và cả hệ thống nâng hạ gầm cho siêu xe “nhái”.

Những chiếc siêu xe như Lamborghini Aventador luôn là niềm ao ước của hầu hết các tay lái mê tốc độ, tuy nhiên, với mức giá bán khởi điểm 350.000 USD cho bản tiêu chuẩn thì không phải ai cũng đủ tiềm lực tài chính để rước “siêu bò” này về garage.

Một số người vì quá “cuồng” mẫu siêu xe này nên đã bắt đầu nghĩ ra tìm một mẫu xe khác và độ lại ngoại thất cho giống với siêu xe nhà Lamborghini. Tay chơi đến từ Thái Lan là 1 trong số đó.

Đoạn video ghi lại cảnh 1 chiếc ô tô có ngoại hình khá tương đồng với siêu xe Lamborghini Aventador khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây sự chú ý cho cộng đồng mạng với hơn 255 nghìn lượt xem, gần 2 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận của cư dân mạng.

x

Chiếc Lamborghini Aventador mui trần “nhái” của tay chơi Thái Lan.

x

Cửa cắt kéo, nắp khoang động cơ bằng kính.

Đây là chiếc siêu xe “nhái” do một tay chơi Thái Lan thực hiện và hiện chưa rõ tay chơi này đã dùng chiếc xe gì để chế lại cho giống với chiếc Lamborghini Aventador.

x

Cản va trước và đen pha

x

Cũng như đèn hậu dạng LED hình chữ Y khá giống với siêu xe nhà Lamborghini. Ngoài ra chiếc siêu xe “nhái” còn có cánh gió đuôi có thể điều khiển bằng điện.

Ngoại hình chiếc Lamborghini Aventador “nhái” tại Thái Lan có cửa cắt kéo, đèn pha và cản va trước được tạo hình khá giống với “siêu bò” nhà Lamborghini. Vòng ra phía đuôi xe chiếc siêu xe “nhái” tại Thái Lan được trang bị đèn hậu LED hình chữ Y tương tự như Aventador.

x

Hệ thống mui xếp cứng trên chiếc Lamborghini Aventador “nhái” chỉ mất 12 giây để hạ mui và đóng mui lại là 18 giây.

x

Khoang lái chiếc Lamborghini Aventador mui trần “nhái”.

Chưa dừng lại đó, chiếc Lamborghini Aventador “nhái” tại Thái Lan còn được trang bị cánh gió đuôi có thể điều khiển bằng điện, nắp khoang động cơ bằng kính và đặc biệt là chiếc siêu xe chế có hệ thống mui xếp cứng, chiếc mui này chỉ mất khoảng 12 giây để mở mui và cần đến 18 giây để đóng chiếc mui cứng lại.

Điểm nhấn cuối cùng của chiếc Lamborghini Aventador “nhái” tại Thái Lan là siêu xe này còn được trang bị thêm hệ thống nâng hạ gầm giúp cho vòm bánh xe có thể hạ gần với lốp xe. Nội thất chiếc Aventador “nhái” có 2 ghế ngồi bọc da màu đỏ. 

 

Bạn cũng có thể thích