Cư dân mạng tá hoả với ngoại thất chiếc BMW 5-Series như xe “đồng nát”

Chủ nhân chiếc BMW 5-Series đeo biển Bắc Giang đã hoá trang chiếc sedan hạng sang thành xe “đồng nát” khiến không ít người bất ngờ.

Những bộ áo cá tính bằng đề-can cho các mẫu xe sang của BMW thu hút không ít chủ nhân lựa chọn, cách chơi này mang đến ngoại hình mới mẻ và bắt mắt hơn so với màu sơn “zin” theo xe.

Cư dân mạng tá hoả với ngoại thất chiếc BMW 5-Series như xe đồng nát

Cư dân mạng tá hoả với ngoại thất chiếc BMW 5-Series như xe “đồng nát”. Ảnh: Thạch Văn Khôi

Tuy nhiên, không phải ai cũng hứng thú với các màu sắc nổi bật như vàng xám, cam mờ hay có chiếc được chủ nhân phối cùng lúc 5 màu sắc bắt mắt, thay vào đó, một chủ xe BMW 5-Series đời cũ lại lựa chọn phong cách ngược lại khi biến chiếc xe sang thành xe “đồng nát”.

Chiếc BMW này thuộc phiên bản 523i và đeo biển kiểm soát của Bắc Giang. Ngay khi có mặt tại khu vực chợ Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. chiếc sedan hạng sang nhanh chóng khiến nhiều người tá hoả với ngoại thất xuống cấp nghiêm trọng.

Ngoại thất chiếc BMW 523i trông khá cũ và bẩn

Ngoại thất chiếc BMW 523i đeo biển Bắc Giang trông khá cũ và bẩn. Ảnh: Thạch Văn Khôi

Nhiều người còn nghĩ chiếc BMW 523i này “xấu số” khi rơi vào tay chủ nhân không biết bảo quản xe nên khiến ngoại thất bị gỉ sét khá nhiều. Thực tế, ngoại thất chiếc BMW này đã được chủ nhân cho hoá trang giống với các xe “đồng nát”.

Để làm được điều này, chủ nhân chiếc xe sang hẳn đã dùng phương pháp dán đề-can quen thuộc để thay đổi bộ áo cho chiếc BMW 523i thành xe “đồng nát”. Đây là cách chơi từng bị nhiều cư dân mạng lên án khá dị và làm mất đi vẻ đẹp của xe.

Ford F-150 Platinum dán để-can gỉ sét

Ford F-150 Platinum. Ảnh: Facebook

 Hay Audi A4 cũng trở thành nạn nhân cho phong trào hoá trang xe thành đồng nát

Hay Audi A6 cũng trở thành “nạn nhân” cho phong trào hoá trang xe thành “đồng nát”. Ảnh: Phạm Đức Thọ

Trước chiếc BMW 5-Series đời cũ này, Ford F-150 Platinum hay Audi A6 cũng trở thành “nạn nhân” cho phong trào hoá trang xe thành “đồng nát”. Ngoài ra, một số chủ nhân của các chiếc mô tô phân khối lớn cũng ưa chuộng bộ áo gỉ sét.

Một số cư dân mạng khi xem hình ảnh chiếc BMW 523i đeo biển Bắc Giang còn đùa rằng chủ nhân khi khoác bộ áo gỉ sét cho chiếc sedan hạng sang này có thể đỡ tiền rửa xe. Một số khác lại tỏ ra khó chịu với chiếc xe sang đẹp đến thế lại được chủ nhân hoá trang thành xe “đồng nát” vừa rẻ lại vừa bẩn.

Ngoài bộ áo gỉ sét, BMW 5-Series đời cũ còn dán thêm dòng chữ Police và con số 93 trên nắp capô và bên hông xe

Ngoài bộ áo gỉ sét, BMW 5-Series đời cũ còn dán thêm dòng chữ Policie và con số 93 trên nắp capô và bên hông xe.

Ngoài bộ áo gỉ sét, có thể thấy, bên hông xe và trên nắp capô của chiếc BMW 5-Series đời cũ còn được chủ nhân cho dán thêm tấm “poster” màu xanh cảnh sát cùng con số 93 và dòng chữ “Policie”, có nghĩa là “cảnh sát” trong tiếng Séc. Hiện tại, một chiếc BMW 523i đời cũ đã qua sử dụng đang có giá bán dao động từ 980 triệu Đồng đến 1,9 tỷ Đồng.

Bạn cũng có thể thích