Cường “Đô-la” tậu xe thể thao BMW M2 hàng hiếm tại Việt Nam

Chỉ sau 2 ngày được công ty nhập khẩu tư nhận quận 5 mua lại từ một người chơi xe khác, chiếc BMW M2 thuộc diện hàng hiếm tại Việt Nam đã về garage của Cường “Đô-la”.

Cách đây khoảng 1h đồng hồ, trên trang cá nhân của mình, ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM đã chia sẻ hình ảnh chiếc BMW M2 hàng hiếm nhanh chóng có “bãi đáp”. Cường “Đô-la” chính là người mua chiếc xe thể thao hiệu suất cao này.

Cường USD tậu xe thể thao BMW M2 hàng hiếm tại Việt Nam

Cường “Đô-la” bên cạnh chiếc xe thể thao BMW M2 hàng hiếm mới tậu. Ảnh: Huracan

Cường USD tậu xe thể thao BMW M2 hàng hiếm tại Việt Nam

Trước đó, chiếc BMW M2 này được ông chủ công ty nhập khẩu quận 5 mua lại từ một người chơi xe khác. Ảnh: Huracan.

Theo giới thạo tin, đây là chiếc BMW M2 hiếm hoi lăn bánh tại Việt Nam, mẫu xe thể thao này đã được chủ nhân cũ độ lại động cơ, ống xả, với tổng chi phí ước tính khoảng 20.000 USD, tương đương 455 triệu Đồng.

Cường USD tậu xe thể thao BMW M2 hàng hiếm tại Việt Nam

Chiếc BMW M2 này được trang bị gói độ của Dinan. Ảnh: Huracan

Như vậy, chỉ sau khoảng 2 ngày được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 mua lại từ một người chơi xe khác, chiếc BMW M2 đã về tay Cường “Đô-la”. Dòng trạng thái trên trang cá nhân của người bán chiếc M2 này cũng khá thú vị khi cho rằng chiếc xe thể thao hiệu suất cao đã “Về với người đam mê tốc độ rồi”.

Hiện chưa rõ mức giá của chiếc BMW M2 màu xanh khi về garage của Cường “Đô-la”, chỉ biết rằng, chiếc xe thể thao hiệu suất cao này đã được đưa về nước lần đầu tiên vào khoảng tháng 6/2016 với mức giá công bố chính hãng là 3 tỷ Đồng.

Cường USD tậu xe thể thao BMW M2 hàng hiếm tại Việt Nam

Chiếc xe thể thao hàng hiếm BMW M2 sẽ “làm bạn” cùng với 3 siêu xe khác của Cường “Đô-la”. Ảnh: Huracan

Cường USD tậu xe thể thao BMW M2 hàng hiếm tại Việt Nam

Lúc mới về nước chiếc BMW M2 này có giá 3 tỷ Đồng. Ảnh: Huracan

Việc tậu thêm chiếc BMW M2 đã giúp garage của Cường “Đô-la” trở nên phong phú các dòng xe hơn, hiện doanh nhân 8X này đang sở hữu đến 3 chiếc siêu xe của các thương hiệu khác nhau như Porsche 911 GT3 RS màu cam, McLaren 650S Spider xanh dương và Ferrari 488 GTB màu xám.

Chiếc BMW M2 mới được Cường “Đô-la” mua lại từ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 không phải là chiếc BMW đầu tiên mà doanh nhân này sở hữu. Trước đó, Cường “Đô-la” từng tậu 2 phiên bản hiệu suất cao đình đám khác không kém trong nhà BMW M là M6 và M5.

BMW M6 của Cường “Đô-la” trong vụ drift hỏng vào tháng 9/2012. Video: Youtube.

Hiện chưa rõ với tính cách thích độ và tìm hiểu về xe của Cường “Đô-la” liệu chiếc BMW M2 này có được “lột xác” so với nguyên bản hay không. Trước đó, 2 “đàn anh” là M5 và M6 đều được độ lại ngoại thất và riêng chiếc M6 được độ thêm động cơ với công suất lên đến 700 mã lực.

Đáng tiếc thay, khi Cường “Đô-la” cho người bạn mượn chạy thử chiếc BMW M6 độ “khủng” của mình vào tháng 9/2012, thì mẫu xe thể thao hiệu suất cao này đã bị hư hỏng nặng. Nguyên nhân là do người bạn của Cường “Đô-la” đã drift hỏng tại đường Bùi Đằng Đoàn, quận 7 và gây ra vụ tai nạn với chiếc taxi Innova.

Cường USD tậu xe thể thao BMW M2 hàng hiếm tại Việt Nam

BMW M2 là phiên bản hiệu suất cao của BMW 2 Series. Ảnh: Huracan

Cường USD tậu xe thể thao BMW M2 hàng hiếm tại Việt Nam

Xe mang ngoại thất xanh. Ảnh: Huracan

BMW M2 của Cường “Đô-la” mới tậu đã lần đầu tiên vén màn vào tháng 10/2015 và thuộc phiên bản hiệu suất cao của chiếc BMW 2 Series. Chiếc xe thể thao này lúc mới ra mắt đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các tay mê tốc độ trên thế giới.

Cường USD tậu xe thể thao BMW M2 hàng hiếm tại Việt Nam

“Trái tim” chiếc xe thể thao BMW M2 của Cường USD mới tậu được cho đã độ lại. Ảnh: Huracan

BMW M2 được trang bị động cơ 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 365 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 465 Nm tại vòng tua máy từ 1.400 đến 5.560 vòng/phút.

Kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, động cơ cho phép BMW M2 có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,2 giây. Vận tốc tối đa được giới hạn điện tử ở mức 250 km/h.

>>> THACO công bố giá mới của BMW tại Việt Nam, giá xe giảm mạnh

Bạn cũng có thể thích