Đã tai với “tiếng thở” của chiếc BMW X5 M độ 750 mã lực

Nhiều người xem đoạn video này nghĩ chiếc BMW X5 M đã độ lại “nòng súng AK 47”.

Z-Performance đã giới thiệu bản độ của chiếc BMW X5 M vào tuần trước và chiếc đầu tiên đã bị bắt gặp xuất hiện trong một hầm đỗ xe ở Bucharest, thủ đô và là trung tâm thương mại và công nghiệp của Romania.

x

x

x

Điều ấn tượng đầu tiên khi bắt gặp chiếc BMW X5 M ngoài đời thực chính là bộ cánh đen nhám của xe, chưa dừng lại đó, Z-Performance cũng tinh chỉnh lại thiết kế so với xe nguyên bản với cản va trước/sau thiết kế lại, đèn pha và hậu sơn màu tối “tông xuyệt tông” với bộ áo của xe. La-zăng độ sơn màu đen cũng tạo nên ngoại hình hầm hố cho chiếc X5 M độ.

Tuy nhiên, điều khiến người mê dòng xe BMW X5 M phải chú ý nhiều nhất chính là khối động cơ đã được tuỳ chỉnh lại mang đến công suất tối đa 750 mã lực, tăng 175 “con ngựa” so với xe nguyên bản và mô-men xoắn cực đại của xe cũng tăng lên mức 1.000 Nm.

x

Sự nâng cấp động cơ chắc chắn sẽ mang đến cho chiếc BMW X5 M thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h ấn tượng hơn con số 3,8 giây so với xe nguyên bản.

Ngoài ra, đoạn video quay lại chiếc BMW X5 M của nhà độ Z-Performance chạy trong hầm đỗ xe cũng gây ấn tượng cho người xem bởi tiếng âm thanh phát ra từ ống xả được ví von nhưng tiếng “súng AK 47”. Để có “tiếng thở” ấn tượng này hãng Z-Performance đang trang bị “nòng súng” của hãng FI.

>>> G-Power BMW X5 M chính thức ra mắt với công suất 750 mã lực

Bạn cũng có thể thích