Đại gia Campuchia tậu cặp đôi Rolls-Royce độc bản của các tay chơi Trung Đông

Nautica là một “ấn phẩm” độc quyền của đại lý Rolls-Royce đến từ Dubai. Trong đó, chiếc Rolls-Royce Phantom Series II Nautica và Phantom Drophead Coupe Series II Nautica vừa mới xuất hiện tại Campuchia.

Rolls-Royce luôn biết cách chiều ý theo khách hàng của mình khi có thể sản xuất ra 1 chiếc Rolls-Royce Phantom “Mặt Trời Phương Đông” dành riêng cho đại gia điếu cày Lê Thanh Thản. Tất nhiên ở giới thượng lưu Trung Đông thì hãng xe siêu sang còn “nuông chiều” nhiều hơn thế.

Rolls-Royce Campuchia

Cặp đôi Rolls-Royce độc bản là Phantom Series II Nautica và Phantom Drophead Coupe Series II Nautica vừa xuất hiện tại Campuchia.

Rolls-Royce

Phantom Drophead Coupe Series II Nautica lúc còn ở đại lý Rolls-Royce Dubai.

Rolls-Royce Campuchia

 Rolls-Royce Phantom Series II Nautica​​​​​​.

Bằng chứng là Rolls-Royce đã cho ra đời 1 ấn phẩm độc đáo dành cho đại lý của mình ở Dubai và đặt tên gọi là Nautica. Mỗi phiên bản của Rolls-Royce chỉ có đúng 1 chiếc mang thương hiệu Nautica ra đời và ngạc nhiên thay, Rolls-Royce Phantom Series II Nautica và Phantom Drophead Coupe Series II Nautica vừa có mặt tại Campuchia.

Cặp đôi này được một công ty nhập khẩu xe nổi tiếng tại Phnôm Pênh đưa về Campuchia, đây cũng là đơn vị đã nhập khẩu 2 chiếc McLaren 720S về trước đó. Trước khi đem 2 chiếc Rolls-Royce Phantom Series II và Phantom Drophead Coupe Series II độc bản này về Campuchia, đơn vị nhập khẩu này đã thương thảo thành công với đại lý Rolls-Royce chính hãng ở Dubai.

Rolls-Royce Campuchia

Cho dù thuộc phiên bản nào, nhưng Rolls-Royce Nautica đều có bộ áo “độc quyền” là trắng Orchid phối với màu xanh dương Arabian ở nắp capô, trần và đuôi xe. Trong ảnh là chiếc Rolls-Royce Dawn bản Nautica.

Ở phiên bản Nautica, những chiếc Rolls-Royce sẽ có màu ngoại thất “độc quyền” là trắng Orchid phối với màu xanh dương Arabian ở nắp capô, trần và đuôi xe. Ngoài ra, bộ mâm đa chấu của xe còn có điểm nhấn là viền logo chụp mâm sơn màu sanh dương “tông xuyệt tông” ngoại thất.

Rolls-Royce Campuchia

Biểu tượng mỏ neo ở bên hông xe

Rolls-Royce Campuchia

Và trong khoang lái Rolls-Royce phiên bản Nautica.

Rolls-Royce phiên bản Nautica

Cận cảnh “buồng lái” của Rolls-Royce phiên bản Nautica.

Rolls-Royce độc bản

“Nội y” của Rolls-Royce phiên bản Nautica sẽ được bọc da màu nâu Forest Fall.

Chưa dừng lại đó, ký hiệu của những chiếc Rolls-Royce phiên bản Nautica là mỏ neo cũng xuất hiện bên hông xe và kèm theo đó là đường coachline màu xanh dương. Tiến vào bên trong khoang lái, một lần nữa, biểu tượng mỏ neo tiếp tục được phô diễn ở bảng táp-lô.

“Nội y” của Rolls-Royce phiên bản Nautica sẽ được bọc da màu nâu Forest Fall, gỗ ốp là loại gỗ sồi Tudor hiếm có và đặc biệt là chi tiết chiếc la bàn được đặt trong ngăn kéo ở giữa bảng táp-lô.

Rolls-Royce độc bản

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Series II lúc làm xe “bán rượu”.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Series II độc bản mới về Campuchia từng có thời gian được đại lý Rolls-Royce Dubai đem đến đảo Yas Marina, một khu nghỉ dưỡng sang trọng và trang bị “bar mini” phía sau xe nhằm tạo ấn tượng cho các triệu phú dòm ngó.

Logo Spirit of Ecstasy của Phantom Drophead Coupe Series II Nautica sử dụng chất liệu polycarbonate.

Chi tiết nổi bật trên chiếc Phantom Drophead Coupe Series II phiên bản Nautica mới xuất hiện tại Campuchia là logo Spirit of Ecstasy sử dụng chất liệu polycarbonate trong suốt và có thể phát sáng hay đổi màu sắc vào ban đêm. Tại Việt Nam, chỉ duy nhất 1 chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB trang bị logo độc đáo này.

>>> Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất hiện tại Campuchia, đại gia Việt “phát thèm”

Bạn cũng có thể thích