Đại gia Vũng Tàu tậu Lamborghini Aventador màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam

Sau khi bán đi chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ DMC độc nhất Việt Nam, đại gia Vũng Tàu đã rước về garage của mình siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans.

Đại gia Vũng Tàu tậu Lamborghini Aventador màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam. Video: Ty Ty

Những ngày qua, thông tin về việc tay chơi Vũng Tàu bán đi chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ DMC để thuận tiện cho việc trải nghiệm mẫu siêu xe mới đã khiến không ít cộng đồng mạng tò mò “chiến mã” nào sẽ về với thành phố biển này.

Và tối qua, ngày 22/3/2018, câu trả lời đã có khi chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam đã được một công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM làm lễ bàn giao ngay trong đêm cho tay chơi Vũng Tàu.

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans được công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM bàn giao trong đêm cho tay chơi Vũng Tàu. Ảnh: Ty Ty

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans đã có mặt tại Vũng Tàu vào sáng nay. Ảnh: Xe Vũng Tàu

Đến sáng nay, ngày 23/3/2018, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans mang biển số Sài thành đã xuất hiện tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người dân ở đây sẽ nghĩ “siêu bò” này thuộc sở hữu của một đại gia Sài thành ghé chơi.

Thực tế, đây không phải là chiếc siêu xe hiếm hoi xuất hiện tại Vũng Tàu, chỉ cách Sài thành khoảng 120 km nên các đại gia sở hữu siêu xe như Cường “Đô-la” hay các tay chơi khác cũng thường xuyên cầm lái “chiến mã” xuống đây để hóng mát. Hy vọng với thông tin chúng tôi đưa đến sẽ giúp những người dân tại đây có thể hãnh diện khi bắt gặp siêu xe màu xanh Lemans này trên đường phố Vũng Tàu.

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans

Sau chiếc Ferrari F12 Berlinetta thì tay chơi Vũng Tàu đã trải nghiệm thêm mẫu siêu xe mới là Lamborghini Aventador LP700-4. Ảnh: Xe Vũng Tàu

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans

Lamborghini Aventador LP700-4 này được độ thêm cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon của Novitec. Ảnh: Xe Vũng Tàu

Theo thông tin chúng tôi nhận được thì trước khi được tay chơi Vũng Tàu mua lại từ một công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM thì chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans này được một người chơi xe kín tiếng tại quận 2 thu nạp.

Khi còn thuộc sở hữu của tay chơi này, “siêu bò” Aventador LP700-4 màu xanh Lemans đã được độ lại một số chi tiết ở ngoại thất. Chẳng hạn như cánh gió đuôi cỡ lớn cố định bằng sợi carbon của Novitec. Ngoài ra, còn có “bộ guốc” mới của hãng độ PUR Aero mang mã Gloss Anthracite RS05

Tuy nhiên khi có mặt tại Vũng Tàu thì chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans đã được lắp lại bộ mâm 5 chấu kép sơn đen bóng.

Lamborghini Aventador LP700-4

Mức giá bán của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này lúc mới về nước là 22.5 tỷ Đồng. Ảnh: Xe Vũng Tàu

Hiện chưa rõ số tiền mà tay chơi Vũng Tàu bỏ ra để có sự phục vụ của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans, chỉ biết rằng, lúc mới về nước “siêu bò” này từng được rao bán với mức giá 22,5 tỷ Đồng.

Trong số hơn 10 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 được đưa về nước thì độc nhất chỉ có 1 chiếc mang ngoại thất xanh Lemans. “Siêu bò” này được “khui công” vào cuối tháng 6/2016, trước thời điểm luật thuế tiêu thụ đặc biệt được áp dụng vào ngày 1/7 nên đã giúp công ty nhập khẩu tư nhân “né” khoảng 8 tỷ Đồng tiền thuế. Nếu về sau ngày 1/7, chiếc Aventador này phải “cõng” thêm 8 tỷ Đồng tiền thuế.

Lamborghini Aventador LP700-4

Nội thất của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 của tay chơi Vũng Tàu mới thu nạp. Ảnh: Huracan.

Đối lập với bộ áo màu xanh Lemans, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mà tay chơi Vũng Tàu mới mua có nội thất màu đen với điểm nhấn là các đường chỉ may tinh xảo ở ghế ngồi, bảng điều khiển hay vô-lăng được hoàn thành màu xanh “tông xuyệt tông” với ngoại thất.

Với việc trang bị nắp kính trong suốt ở khoang động cơ, chiếc Aventador LP700-4 màu xanh Lemans còn để lộ ra khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít với nhiều chi tiết carbon cao cấp. “Trái tim” này sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

>>> Sau hành trình Car & Passion 2018, siêu xe độ Ferrari F12 Berlinetta DMC được rao bán

Bạn cũng có thể thích