Dân chơi Việt drift BMW điệu nghệ tại Hà Nội

Chiếc BMW 325 đời cũ được tay chơi Việt đem ra drift xung quanh 2 chiếc ô tô đỗ thẳng hàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn video quay lại cảnh một buổi tập dợt của các thành viên trong hội nhóm mê drift xe tại Hà Nội đã nhận không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Khu vực diễn ra buổi tập này không có các phương tiện tham gia giao thông nên khá an toàn.

Đoạn video quay lại cho thấy, 2 chiếc ô tô bao gồm 1 chiếc ToyotaBMW được xếp thẳng hàng và đỗ cách xa nhau. Công việc còn lại của tay lái điều khiển chiếc BMW 525 màu bạc đời cũ chính là drift xung quanh 2 chiếc ô tô này theo hình số 8.

Drift xe

Đây là đoạn gây tranh cãi nhất trong video drift này. Ảnh chụp từ màn hình

Drift xe

Điều gây sự chú ý và tranh luận trên mạng xã hội chính là những giây phút cuối cùng khi chiếc BMW 325 màu bạc thực hiện màn drift và đỗ vào khoảng trống của 2 chiếc ô tô nhưng lại bị cắt đi khúc cuối. Nhiều cư dân mạng cho rằng đoạn video này đã lược bỏ cảnh cuối và có vẻ như đã xảy ra vụ tai nạn.

Tuy nhiên, đây là thông tin chưa được xác thực và những gì diễn ra trước đó cũng đủ giúp cộng đồng mạng được xem màn drift khá đỉnh của tay lái điều khiển chiếc BMW 325 đời cũ.

Trước đó, trong hành trình siêu xe Car & Passion 2018 thì Cường “Đô-la” cũng vài lần ngẫu hứng đem các siêu xe như Porsche 911 GT3 RS hay Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk ra drift giữa khu vực vắng xe cộ tham gia giao thông và nhận khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bộ môn drift khá đa dạng và tại Việt Nam các tay chơi đam mê thường tự tìm tòi và học hỏi lẫn nhau, những ngày cuối tuần các tay drift Việt thường đem “chiến mã” ra các khu vực biệt lập giao thông để tập dợt cũng như trao đổi thêm kinh nghiệm.

>>> Cường “Đô-la” trình diễn drift trên 2 chiếc siêu xe hàng hiếm

Bạn cũng có thể thích