Dàn xe Lamborghini từ Sài Gòn ra Hà Nội bảo dưỡng những gì?

Tại đại lý chính hãng của Lamborghini tại Hà Nội, 3 chiếc siêu xe Lamborghini của những dân chơi xe Sài Gòn đã cùng nhau tụ tập để bảo dưỡng, chuẩn bị cho hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sắp diễn ra vào đầu tháng 3 tới đây.

Vào rạng sáng ngày 27/2/2018, ba chiếc siêu xe nhà Lamborghini bao gồm Lamborghini Huracan LP610-4, Lamborghini Aventador và Lamborghini Aventador S đã từ Sài Gòn ra đến đại lý Lamborghini chính hãng tại Hà Nội.

Được biết, chuyến Bắc tiến lần này của dàn xe Lamborghini là nhằm tập trung để khởi động hành trình siêu xe Car & Passion 2018 vào ngày 3/3/2018 tới đây và sự xuất hiện của ba chiếc xe Lamborghini tại đại lý chính hãng là để tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng để những chiếc siêu xe này ở tình trạng tốt nhất khi bắt đầu hành trình dài từ Hà Nội – Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Quảng Bình – Đà Nẵng.

Theo lời anh Trần Khắc Huy – trưởng phòng kỹ thuật Lamborghini – thì những chiếc siêu xe Lamborghini được đưa ra Hà Nội lần này đều trong tình trạng hoạt động tốt và chỉ cần bảo dưỡng các chi tiết như phanh, thay dầu, vệ sinh các chi tiết, cập nhật phần mềm…. là có thể tham gia hành trình Car & Passion 2018. 

Gây ấn tượng nhất có lẽ là chiếc xe Lamborghini Aventador với biển số tứ quý 9. Đây là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đầu tiên về Việt Nam hồi tháng 6/2012. Chiếc xe này đã từng phải thay thế một số bộ phận để có thể phù hợp với việc vận hành trong điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

Siêu xe Lamborghini Aventador sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.5L. Chiếc siêu xe này có khả năng sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh động cơ cộng với trọng lượng chỉ 1.575 kg cho phép Lamborghini Aventador tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador S vừa về Việt Nam hồi tháng 5/2017 cũng gây ấn tượng mạnh khi sở hữu vẻ ngoài khác biệt so với chiếc Lamborghini Aventador và sức mạnh động cơ hơn hẳn. Lamborghini Aventador S vẫn sử dụng động cơ V12 6.5L, nạp khí tự nhiên nhưng công suất lại tăng thêm 40 mã lực và đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Ngoài ba chiếc Lamborghini đã được vận chuyển ra Hà Nội để bảo dưỡng chính hãng thì những chiếc siêu xe còn lại tham gia hành trình Car & Passion 2018 sẽ di chuyển về địa điểm tập kết ở quận 2, Tp.HCM, vào ngày 2/3. Sau đó, số xe này sẽ được cho lên xe chuyên dụng vận chuyển ra Hà Nội.

Hành trình Car & Passion 2018 sẽ chính thức khởi hành vào ngày 3/3/2018 với cung đường kéo dài từ Hà Nội – Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Quảng Bình – Đà Nẵng. Dự kiến hành trình Car & Passion 2018 sẽ kết thúc vào ngày 9/3.

>>> Xem thêm: Chi tiết lịch hành trình siêu xe Car & Passion 2018 do Cường “Đô-la” và những người bạn tổ chức

>>> Xem thêm: Bộ 3 siêu xe Lamborghini của các đại gia Sài thành đã có mặt ở đại lý chính hãng

Bạn cũng có thể thích