Đây là cách hãng Koenigsegg khiến siêu xe hàng hot Ferrari LaFerari trông nhàm chán

Xuất hiện cùng chiếc Ferrari LaFerari màu đỏ Rosso Corsa tại trường đua Thượng Hải, siêu xe đến từ Thuỵ Điển nhanh chóng khiến đối thủ bị lu mờ bởi ngoại thất carbon cùng điểm nhấn là các chi tiết khác hoàn thành với màu hồng.

Với những người mê xe, sẽ rất ít người nghĩ đến việc một chiếc Ferrari LaFerrai màu đỏ sẽ trở nên bình thường khi nó xuất hiện trên đường phố hay tại trường đua quy tụ hàng trăm mẫu siêu xe đủ chủng loại. “Siêu ngựa” này hiện đang trở thành biểu tượng của các dòng siêu xe triệu USD.

Koenigsegg One:1

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến câu trả lời thông qua bức ảnh chụp lại chiếc Koenigsegg One:1 khoe dáng cùng siêu phẩm khác là Ferrari LaFerrari.

Bức ảnh này cũng đã được hãng siêu xe Thuỵ Điển chia sẻ trên trang cá nhân của mình với hàm ý chiếc One:1 với ngoại thất sợi carbon đi cùng điểm nhấn màu hồng đã khiến siêu xe LaFerrari màu đỏ trở nên bình thường.

Thật ra, trong số 499 chiếc Ferrari LaFerrari được sản xuất thì 2/3 trong số đó mang ngoại thất đặc trưng là đỏ Rosso Corsa, điều này vô hình chung khiến siêu xe hybrid triệu USD trở nên nhàm chán với giới mê xe trên toàn thế giới.

Koenigsegg One:1

Koenigsegg One:1 chỉ có 7 chiếc xuất xưởng và mỗi chiếc khi ra đời có ngoại thất không giống nhau. Trong ảnh là chiếc One:1 được dùng trong quá trình thử nghiệm và có giá 6 triệu USD, tương đương 135 tỷ Đồng.

Còn với Koenigsegg One:1 thì mọi chuyện lại khác, siêu xe này chỉ có đúng 7 chiếc xuất xưởng và mỗi chiếc khi về tay chủ nhân đều có bộ áo cực kỳ ấn tượng và chiếc xuất hiện tại trường đua Thượng Hải, Trung Quốc là 1 trong số đó.

Siêu xe này có ngoại thất sợi carbon cao cấp đi kèm với đó là nhiều chi tiết như vây cá trước đầu xe, bên hông, hốc gió, viền bánh xe và cùm phanh sơn màu hồng. Gam màu nữ tính này còn xuất hiện ở trần xe với cánh lướt gió đuôi của chiếc Koenigsegg One:1.

Koenigsegg One:1

Pagani Zonda JC và Koenigsegg One:1 với bộ áo “tông xuyệt tông” xuất hiện cùng nhau.

Tại Trung Quốc, đây là chiếc siêu xe thứ 2 được phối màu độc đáo như vậy, chiếc đầu tiên là Pagani Zonda JC và cặp đôi này cũng được trưng bày tại trường đua Thượng Hải, Trung Quốc vào cuối tuần qua trong một sự kiện đua xe diễn ra tại đây.

Chiếc Koenigsegg One:1 xuất hiện trong bài viết này có số khung #108 và khi cập bến Trung Quốc ước tính có giá bán không dưới 5 triệu USD, 113,87 tỷ Đồng.

Koenigsegg One:1

Chiếc Koenigsegg One:1 này còn có mô hình thu nhỏ giống hệt phiên bản 1:1.

Koenigsegg One:1 được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.341 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.37 Nm. One:1 có khả năng đạt vận tốc tối đa hơn 450 km/h.

>>> Nhân viên khách sạn lái Koenigsegg Agera RS Naraya đâm vào đuôi xe Lamborghini Aventador SV

Bạn cũng có thể thích